Đánh giá

Samsung Galaxy Grand

(Có 02 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 1 triệu
  • Từ 1 triệu đến 3 triệu
  • Từ 3 triệu đến 6 triệu
  • Từ 6 triệu đến 10 triệu
  • Trên 10 triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Samsung Galaxy Grand

Samsung Galaxy Grand

Samsung Galaxy Grand là dòng điện thoại màn hình lớn của Samsung đánh vào dòng điện thoại phân khúc giá rẻ, nhằm đáp ứng được nhu cầu dùng Smartphone của người tiêu dùng hiện nay. Đây là dòng điện thoại có màn hình lớn hơn hẳn so với nhiều sản phẩm có cùng mức giá, có thể dùng được cùng lúc 2 SIM.

 
Samsung Galaxy Grand sỡ hưu bộ nhớ trong 8GB, vi xử lí lõi kép Cortex-A9, RAM 1GB và máy ảnh chính phía sau 8MP có khả năng quay video Full HD, về điểm này, nó giống với Galaxy S II Plus cùng dòng Samsung Galaxy S. Về thiết kế, tuy là điện thoại cỡ lớn nhưng Galaxy Grand vẫn cầm rất chắc tay do độ dày không quá lớn và trọng lượng cũng khá nhẹ; màn hình điện thoại có kích thước 5 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, những thông số này dường như không tương thích làm cho mật độ điểm ảnh rất thấp. Do vậy, khi so sánh với Samsung Galaxy S II thì khả năng hiển thị hình ảnh của Galaxy Grand không thế tốt bằng, tuy nhiên nó lại là lựa chọn cho những người yêu thích sự thoải mái về không gian màn hình.

 
samsung galaxy grand

 

Điện thoại Galaxy Grand chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean, giao diện Nature UX và launcher TouchWiz đặc trưng, giống như một số dòng khác của điện thoại Samsung. Samsung Galaxy Grand cung cấp đến người dùng nhiều phương pháp mở khóa màn hình bao gồm mở khóa bằng khuôn mặt, giọng nói và chuyển động. Trên màn hình khóa, chiếc điện thoại Galaxy Grand này chỉ có thể đặt tối đa là 3 đường dẫn ứng dụng, trong khi với Galaxy S III của dòng Samsung Galaxy S người dùng có thể đặt tối đa 5 đường dẫn. Samsung grand được trang bị giao diện Launcher TouchWiz có một số tính năng độc đáo như giấu hoặc gỡ bỏ nhanh các ứng dụng, tạo nhiều chế độ xem cho menu ứng dụng, lựa chọn nhiều widget đến từ Android cũng như Samsung. Nền tảng hệ điều hành samsung grand Android 4.1.2 Jelly Bean cũng mang đến chức năng quản lý tiện lợi như quản lý ứng dụng chạy ngầm, quản lý Sim.

 
samsung galaxy grandSamsung Galaxy Grand có chế độ xem ảnh mặc định với các ảnh được sắp xếp theo dạng lưới, cho phép gộp ảnh theo địa điểm, thời gian, nhân vật. Người dùng có thể xem ảnh dưới dạng trình diễn slideshow với một số hiệu ứng và nhạc đi kèm, đồng thời thiết bị này có thế sử dụng ảnh trong danh bạ để tự động nhận diện người trong ảnh. Về khả năng chơi nhạc, Galaxy Grand tích hợp các bộ chỉnh âm, công nghệ âm thanh SoundAlive, giống như nhiều dòng điện thoại Samsung khác phân loại nhạc theo các thể loại khác nhau, không giới hạn về khả năng lưu trữ nhạc. Về tính năng phát video, thiết bị này cũng có chế độ xem lưới hiển thị thumbnail tĩnh các video được liệt kê theo dạng lưới, danh sách, thư mục hoặc các thiết bị lân cận thông qua DLNA. Bạn cũng có thể xem các video ở một cửa sổ thu nhỏ trong khi vẫn làm các công việc khác, xem video ở các chế độ vừa màn hình, toàn màn hình hoặc 100% độ phân giải cùng với một số tính năng thú vị đi kèm như như chỉnh độ sáng màn hình, tự động chuyển tiếp, tốc độ và phụ đề. Về khả năng chụp ảnh, so với nhiều điện thoại ở cùng mức giá thì chất lượng ảnh của Galaxy Grand hoàn toàn chấp nhận được. Nhìn chung, để có được một chiếc Smartphone màn hình lớn, chạy được 2 SIM thì đây là một sự lựa chọn khá tốt.