Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Quạt thông gió

Hiện nay, quạt thông gió đang ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các gia đình, mà còn trong các khu công nghiệp, nhà xưởng… với công dụng hữu ích trong cuộc sống nhằm hút gió và thông gió cho các khu vực như nhà vệ sinh, nhà bếp, khu vực làm việc có nhiều mùi độc hại … Quạt thông gió hiện nay cũng ngày càng được cải tiến với rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi không gian.

quat thong gio

Quạt thông gió hiện nay có 2 mẫu mã chính là quạt thông gió lắp trần và quạt thông gió lắp tường. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể lựa chọn loại quạt thông gió cho phù hợp nhất. Quạt thông gió lắp trần thường được sử dụng ở những không gian lớn, hiệu quả thông gió cũng cao hơn rất nhiều so với quạt thông gió lắp tường thông thường.

Ngoài ra, quạt thông gió đều có ưu điểm chung là hoạt động tương đối ổn định với lưu lượng gió lớn, giúp cho không khí trong phòng được thông thoáng hơn, hút hết những mùi khó chịu, độc hại trong không khí ra bên ngoài, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tạo không khí trong lành, cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, quạt thông gió còn vận hành khá êm ái, không gây tiếng ổn, có độ bền và tuổi thọ cao hơn so với các loại quạt khác. Chính vì thế người dùng có thể tiết kiệm tương đối hao phí điện năng tiêu thụ và chi phí sửa chữa không cần thiết. Một chiếc quạt thông gió có khă năng tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với điều hòa không khí có cùng hiệu suất.

Đối với các nhà xưởng, khu công nghiệp, quạt thông gió rất cần thiết trong việc hút bỏ các mùi độc hại, bảo vệ sức khỏe người làm việc. Nhất là đối với các công ty sơn, hóa chất, các nhà máy nhiệt luyện…Ngay cả trong các trang trại chăn nuôi việc lắp đặt quạt thông gió cũng giúp loại bỏ các mùi hôi khí chịu, để không khí lưu thông luôn an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.

quat thong gio

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại quạt thông gió đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như quạt thông gió Panasonic, quạt thông gió Asia, quạt thông gió Senko… với nhiều mức giá thành. Hãy cùng Topgia.vn tìm hiểu chi tiết về các loại quạt thông gió này và tìm cho mình địa chỉ bán hàng rẻ và uy tín trên thị trường.