Quạt sưởi Tiross

(Có 07 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

Tin tức Quạt sưởi Tiross

Quạt sưởi Tiross

Thời tiết mùa đông nhiệt độ xuống thấp gây hại đến sức khỏe chúng ta, khiến mọi người dễ mắc các bệnh đường hô hấp, cảm lạnh,… vì vậy việc giữ ấm cho gia đình vào những ngày thời tiết giá lạnh rất quan trọng. Có nhiều thiết bị tạo nhiệt giữ ấm cho gia đình với nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng, nổi bật hơn cả là quạt sưởi Tiross với những tiện ích phù hợp với hầu hết các gia đìnhGiá cả hợp lý, dễ chọn lựa

Thương hiệu Tiross với công nghệ hiện đại nhưng giá cả hết sức hợp lý phù hợp với hầu hết “hầu bao” của người dùng. Việc lựa chọn một sản phẩm làm ấm cho cả gia đình rất dễ dàng mà đơn giản.

Thiết kế bắt mắt, gọn gàng, tiện ích

Quạt sưởi Tiross có phần khung thân quạt và phần đế chắc chắn, vững chãi. Khi đặt quạt đứng rất khó ngã đổ.  Ngoài ra, quạt có kích thước gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhờ kích thước gọn gàng mà người sử dụng có thể sử dụng quạt ở nhiều không gian khác nhau, không chiếm nhiều diện tích.
Bạn có thể thoải mái đặt quạt bất cứ nơi nào. Điều này rất tiện lợi, nhất là ở những ngôi nhà phố có diện tích khá hẹp và không gian sinh hoạt nhỏ. Quạt sưởi Tiross có thể đặt ở phòng ngủ, phòng khách, bếp, ….

Chất liệu cao cấp

Quạt có phần thân được bao bọc bởi chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, chịu được va đập tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ mới đảm bảo an toàn khi sử dụng

Quạt sưởi Tiross biến đổi năng lượng điện năng thành nhiệt năng và thổi hơi ấm đến người dùng thông qua cánh quạt quay nên rất an toàn khi sử dụng, đặc biệt là khi sử dụng ở những không gian nhỏ hẹp không gây tiêu hao lượng oxy. Cánh quạt hoạt động tỏa đều lượng nhiệt làm ấm cơ thể người dùng  giúp hạn chế lượng ẩm mất đi, không làm khô da khô họngQuạt sưởi Tiross còn được trang bị công tắc thông minh có thể tự động ngắt nguồn điện vào nếu như chẳng may trong quá trình hoạt động quạt bị nghiêng đổ, tính năng này vừa an toàn cho người sử dụng vừa đảm bảo an toàn hệ thống điện trong gia đình không cháy nổ

Quạt còn có phần luới an toàn cho trẻ em, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm. Ngoài ra, quạt sưởi Tiross còn có nhiều mức sưởi khác nhau với công tắc dễ điều chỉnh để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho căn phòng. Các mức điều chỉnh nhiệt độ rất dễ điều chỉnh vừa đảm bảo nhiệt độ căn phòng và nhiệt độ môi trường không chênh lệch quá cao vừa giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Chính vì vậy mà thiết bị gia đụng này được khá nhiều gia đình lựa chọn.

Quạt sưởi Tiross là thiết bị gia dụng có thể điều chỉnh góc quay lên đến 90 độ nên lượng nhiệt của quạt tỏa đều khắp phòng, tiêt kiệm nhiệt năng mà không thổi trực tiếp đến người sử dụng

Những lưu ý khí sử dụng quạt sưởi Tiross

- Không va đập mạnh quạt, phần lưới an toàn.
- Khi sử dụng nên điều chỉnh nhiệt độ và công suất quạt hợp lý, tránh bật quá nóng hoặc quá thấp không đủ nhiệt. Nhiệt độ phù hợp với trẻ nhỏ là từ 20 – 25 độ C.
- Không đặt quạt quá gần hoặc ngồi quát sát với quạt sưởi, đặt quạt ở xa tầm với trẻ em khoảng cách an toàn là từ 1,5 – 2m.
- Khi ngủ cần đặt quạt xa giường, chiếu và các chất dễ cháy, nơi ẩm ướt.