Quạt sưởi Saiko

(Có 11 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

Tin tức Quạt sưởi Saiko

Quạt sưởi Saiko

Mùa đông đến việc sắm cho gia đình của mình những thiết bị làm ấm là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình  và chiếc quạt sưởi ấm cũng không nằm ngoại lệ, đây đang là thiết bị làm ấm được rất nhiều các gia đình ưa chuộng, với dòng sản phẩm phong phú và đa dạng mua được một chiếc quạt sưởi chất lượng tốt sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn nào cả.
quat suoi saiko
Quạt sưởi Saiko là thương hiệu không còn quá xa lạ hiện nay nữa, đây đang là thương hiệu được rất nhiều các gia đình tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng nổi bật hiện đại của dòng sản phẩm này. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật dưới đây của dòng sản phẩm này để lý giải vì sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Các dòng sản phẩm của quạt sưởi Saiko có thiết kế y như những chiếc quạt mát bình thường khác vào mùa hè, tuy nhiên nhìn bạn sẽ thấy chắc chắn và ổn định hơn, để phù hợp và tiện lợi trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể tùy chỉnh cao thấp, sử dụng chức năng quay hoặc đứng im, nói chung về thiết kế bên ngoài nó sẽ không khác gì một chiếc quạt điện vào mùa hè.

Quạt sưởi Saiko được trạng bị 2 chế độ phát nhiệt bạn có thể dễ dàng tùy chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất, ngoài ra với việc trang bị thêm chức năng hẹn giờ lên tới 1 tiếng vô cùng tiện lợi chúng ta có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.
quat suoi saiko
Cũng giống như các dòng quạt sưởi khác, quạt sưởi của hãng Saiko cũng có tính năng tự động tự động ngắt điện khi bị đổ để đảm bảo an toàn cho động cơ, an toàn cho người sủ dụng, phòng tránh những trường hợp gia đình có trẻ em, tò mò hiếu động gây nên đổ và nguy hiểm.

Quạt sưởi Saiko có rất nhiều những tính năng nổi bật giúp cho quá trình sưởi được trở nên hiệu quả hơn, với công nghệ Halogen sẽ giúp thời gian làm nóng nhanh hơn, hơi nóng sẽ được phân tán khắp căn phòng giúp sưởi ấm nhanh nhóng, phía sau được trang bị thêm một tấm nhôm có khả năng phản nhiệt hiệu quả., để cho quá trình sưởi tốt hơn, ở trong mọi không gian cũng như ngóc ngách.

Với hai chức năng chính đó là sưởi ấm không khí, sưởi ấm cấp tốc bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Với công suất 800W, đây là công suất lý tưởng, mạnh mẽ, động cơ của máy hoạt động rất êm ái không gây nên tiếng ồn, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt đặc biệt là trong lúc ngủ.
quat suoi saiko
Màu đông đến sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa bởi việc trang bị một chiếc quạt sưởi như thế này sẽ nhanh chóng xua tan mọi không khí lạnh, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, an toàn hiệu quả mà lại không hao tốn nhiều điện năng, thời gian tỏa nhiệt nhanh chóng dù là bạn vừa đi ra ngoài về, hay vừa tắm xong chỉ cần khởi động là quạt đã nhanh chóng giúp bạn cân bằng được nhiệt độ trong cơ thể, phòng tránh hiệu quả những căn bệnh do lạnh gây nên. Hãy cùng quạt sưởi Saiko tận hưởng một mùa đông trọn vẹn của gia đình bạn.