Quạt sưởi Philiger

(Có 07 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

Tin tức Quạt sưởi Philiger

Quạt sưởi Philiger

Philiger là thương hiệu hàng gia dụng của Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng như máy làm sữa đậu nành, máy sấy, bàn là,… Trong đó quạt sưởi Philiger là một sản phẩm mới nhưng được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận.Từ nhu cầu của thị trường, đặc điểm khí hậu ở Việt Nam, Philiger đã nắm bắt và cho ra mắt trên thị trường sản phẩm quạt sưởi. Quạt có thiết kế đơn giản đẹp mắt, tương tự như một chiếc quạt thông thường sử dụng trong thời tiết nóng bức nhưng quạt sưởi có tính năng khác, thay vì tỏa ra gió mát như quạt thông thường thì quạt sưởi lại tỏa ra hơi nhiệt ấm áp, giúp không khí trong gia đình vào mùa lạnh trở nên ấm áp, dễ chịu.

Cấu tạo quạt sưởi Philiger

Quạt sưởi Philiger có cấu tạo nhỏ, gọn có thể dễ dàng mang để nhiều nơi trong nhà, vò quạt làm bằng nhựa chịu nhiệt, bên trong có hệ thống nhiệt làm nóng, đèn hồng ngoại và lan tỏa bức xạ nhiệt, bên ngoài có lưới tản nhiệt. Quạt có 3 công tắc chọn mức công suất tỏa nhiệt, có khả năng xoay 180 độ giúp lan tỏa nhiệt đều quanh không gian, quạt sử dụng năng lượng điện 220V – 250V, một số model còn có thêm điều khiển từ xa.

Sử dụng quạt sưởi Philiger

Quạt sưởi Philiger có cách sử dụng tương tự như quạt mát thông thường, bạn chỉ cần cắm dây nối vào nguồn điện phù hợp sau đó bấm công tắc chọn mức nhiệt (Cao, trung bình, thấp) nếu muốn nhiệt được lan tỏa trong phạm vi rộng hơn, bạn bấm công tắc quay hoặc dùng điều khiển từ xa đối với model có hỗ trợ, quạt sẽ quay 180 độ để tỏa nhiệt.

Khi sử dụng quạt sưởi cần lưu ý, vì quạt sưởi dùng năng lượng điện để làm nóng hệ thống và tỏa ra nhiệt nên các bộ phận của quạt khi hoạt động thường khá nóng. Cần để quạt cách vật thể phía sau 30cm, cách phía trước 90cm. Không để quạt gần các vật dễ bắt lửa như chăn, ra, gối, thảm, nệm hoặc các vật không
chịu nhiệtLuôn đặt máy sưởi ở bề mặt phẳng, cân bằng để tránh máy bị lật. Không để máy hoặc các vật khác lên dây điện nguồn. Không để dây điện dưới thảm trải sàn. Đặc biệt không được cho tay hoặc đồ vật vào khe thông gió vì nó có thể gây chập điện hoặc làm hỏng máy sưởi. Khi máy đang hoạt động không được chặn phần làm nóng. Để tránh tình trạng bị cháy, không được chặn đường khí vào hoặc ra dưới bất cứ hình thức nào.

Chọn mua và bảo quản quạt sưởi Philiger

Bạn có thể chọn mua quạt sưởi Philiger qua nhà phân phối chính hãng hoặc các cửa hàng điện máy gia dụng trên toàn quốc. Có nhiều model cho bạn lựa chọn, model thông thường hoặc model có điều khiển từ xa với chức năng bổ sung như hẹn giờ tắt, tự động thay đổi mức độ tỏa nhiệt,… Quạt sưởi Philiger cũng
có giá thành khá rẻ.

Việc bảo quản cần chú ý lau chùi sạch sẽ khi quạt không hoạt động và đã rút khỏi nguồn điện, không đổ nước trực tiếp lên để lau rửa mà chỉ cần dùng khăn sạch để lau. Để quạt ở nơi bàng phẳng, khô ráo tránh để gần những vật dễ bắt lửa, dễ cháy. Không chạm tay vào lồng hoặc lưới tản nhiệt khi quạt đang hoạt động, để xa trẻ em. Khi có hư hỏng hay mang đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa đúng và kịp thời.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu thiết bị gia dụng để sưởi của các hãng khác nhau như: Nagakawa, Kangaroo, Facare, .... với các sản phẩm: quạt sưởi Nagakawa, máy sưởi facare hay máy sưởi Kangaroo,... khá đa dạng để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.