Quạt sưởi Kangaroo

(Có 06 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

Tin tức Quạt sưởi Kangaroo

Quạt sưởi Kangaroo

Hạn chế của thiết bị điện gia dụng quạt sưởi

Quạt sưởi Kangaroo có tác dụng ngược với những chiếc quạt gió bình thường. Tuy nhiên, đối với những chiếc quạt thì điều cần chú ý là tránh để hướng gió quạt thổi thẳng vào người, đặc biệt đối với những người đang bị ốm. Quạt sưởi hoạt động trên nguyên lý đốt nóng khoảng không khí xung quanh, thổi hơi nóng đi khắp phòng. Khi sử dụng quạt sưởi, cần biết đến những hạn chế mà chiếc quạt này mang lại: gây nứt da, khô da, có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.Sử dụng quạt sưởi Kangaroo đúng cách để hạn chế tác hại của thiết bị này mang đến:


Nếu không biết cách sử dụng quạt sưởi Kangaroo, hoặc sử dụng không đúng cách thì các bạn sẽ rất gặp phải các ảnh hưởng không tốt cũng như giảm thời gian sử dụng quạt.

Quạt sưởi sẽ là thiết bị cực kỳ nguy hiểm nếu người dùng sử dụng không đúng cách. Nên để quạt cố định ở noi bằng phẳng, ngay góc phòng, để quạt xoay vào trong tường làm nóng không khí rồi luông gió thổi ngược lại sẽ mang khí nóng đi khắp phòng, tăng nhiệt độ của phòng. Không nên để phòng kín, mở cửa để không khí lan tỏa ra ngoài, khí mới vào phòng, tạo dòng luân chuyển để khí được thay đổi liên tục, tránh cho người dùng hít khí nóng quá nhiều, khí thiếu oxi do đóng kín cửa. Đồng thời, cũng hạn chế việc phả khí nóng vào thẳng người, gây khô người, nóng người.

Quạt sưởi Kangaroo là thiết bị điện, đốt nóng không khí xung quanh, nên cân bằng nhiệt độ bằng cách sử dụng thiết bị phun nước tạo độ ẩm, không nên để chế độ làm nóng nhiệt độ cao để đảm bảo khoogn ảnh hưởng đên hệ hô hấp của gia đình.

Thường xuyên vệ sinh quạt sưởi Kangaroo, hạn chế ô nhiễm không khí, không tạo môi trường  cho vi khuẩn phát triển. Người dùng sử dụng không khí do quạt thổi ra, nếu quạt không  đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không nên sử dung quạt sưởi Kangaroo khi ngủ, khi không có người trong nhà, hạn chế sử dụng quạt khi có người ốm, trẻ nhỏ.

An toàn khi sử dụng quạt sưởi Kangaroo

Quạt sưởi Kangaroo cũng là một thiết bị điện gia dụng, cũng như các thiết bị khác, người dùng phải tuân thủ đúng quy tắc an toàn điện, và quy trình sử dụng, bảo quản thiết bị. Có những nguyên tắc do đặc thù quạt sưởi khác với các thiết bị điện khác nên người dùng cần được hướng dẫn kỹ hơn, tốt nhất nên nhờ tư vấn từ nhân viên của hãng, nhân viên cửa hàng điện gia dùng.

Nên cắm quạt sưởi vào ổ điện có cầu chì, để đề phòng rò rỉ điện, hoặc hỏng máy sẽ không ảnh hưởng đến mạng điện của gia đình. Tránh cháy nổ, chập điện, gây hư hỏng các đồ dùng điện khác trong gia đình.

Tuy có nhiều hạn chế nhưng đa số gia đình hiện nay đều lựa chọn thiết bị này cho những ngày đông lạnh, do giá thành mềm hơn hẳn các thiết bị sưởi ấm khác, để dàng di chuyển, thao tác sử dụng đơn giản. Khi không sử dụng có thể mang cất, tránh chiếm không gian phòng.

Ngoài quạt sưởi vào mùa đông thì các bạn có thể tham khảo thêm quạt các loại để sử dụng trong những ngày hè.