Tin tức Quạt sưởi Hanil

Quạt sưởi Hanil

Mùa đông không còn lạnh lẽo nữa nếu như bạn trang bị cho mình một chiếc quạt sưởi Hanil, đây là chiếc quạt có khả năng sưởi ấm vô cùng tiện ích, vừa có thể xua tan cái lạnh mùa đông vừa bảo vệ sức khỏe của bạn một cách an toàn.
quat suoi hanil
Nếu như mùa hè bạn cần đến quạt hơi nước để làm mát căn phòng mình thì mùa đông bạn cũng có thể giảm bớt cái lạnh bằng quạt sưởi Hanil. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các linh phụ kiện đều được kiểm nghiệm và đánh giá cao về chất lượng trước khi lắp ráp chiếc quạt sưởi Hanil xứng đáng nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế đến từng chi tiết mang lại cho quạt sưởi Hanil vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Những đường nét cũng như sự bó trí hài hòa của các chi tiết khiến cho chiếc quạt sưởi ấm này thành một thể thống nhất. Chân đế chắc chắn cho quạt đứng vững ttreen nhiều mặt phẳng.

Công suất quạt sưởi Hanil rất lớn từ 500W đến 1000W hoặc costhee cao hơn nữa cho phép quạt sưởi làm nóng nhanh và sưởi ấm trên diện rộng. Công nghệ làm nóng từ bóng Halogen cho hiệu quả làm nóng cao mà lại rất đảm bảo cho sức khỏe cong người, không gây hại cho mắt hay da  như nhiều loại đèn sưởi kém chất lượng khác. Bên cạnh đó là tính năng tự ngắt thông minh bảo vệ ann toàn cho người sử dụng và còn có tác dụng tiết kiệm điện năng hữu dụng.
quat suoi hanil
Với nhu cầu sử dụng riêng biệt của mỗi người nên quạt sưởi Hanil đã ra đời với nhiều "phiên bản" khác nhau, mỗi phiên bản có một công  suất khác hỗ trợ bạn chọn được quạt sưởi phù hợp với diện tích căn phòng hay sở thích của người sử dụng.

Đừng mất thời gian làm ấm không khí căn phòng bằng những phương phép kém hiệu quả  nữa hãy mua ngay một chiếc quạt sưởi Hanil để tận hưởng cảm giác ấm áp vào những ngày đông nhé.