Phụ kiện máy ảnh

(Có 09 sản phẩm)

Danh mục

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 20 Triệu
  • Trên 15 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Phụ kiện máy ảnh

Chụp ảnh đang là nhu cầu đang được lên cao để lưu giữ lại những hình ảnh ấn tượng độc đáo những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè người thân, do đó việc sắm những chiếc máy ảnh chất lượng tốt là điều cần thiết, tuy nhiên  một chiếc máy ảnh cũng chưa thể làm nên điều đáng nói, đi kèm với nó phải là những phụ kiện hỗ trợ đắc lực nữa, vậy những phụ kiện máy ảnh đó là những gì hãy cùng đọc những thông  tin ngay sau đây nhé
phu kien may anh
Phụ kiện máy ảnh bao gồm những thiết bị cần thiết sau :

Pin máy ảnh là thiết bị cần thiết ngoài pin chính bạn cũng nên trang bị thêm những cục Pin dư phòng phòng ngừa những trường hợp hết pin đột suất trong những lúc mà còn đang muốn sử dụng, bạn sẽ không phải ngập ngùi ra về trong nuối tiếc khi không kịp lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng chỉ vì pin bị hết. Hãy luôn sử dụng chiếc máy ảnh có nhiều Pin và cả pin dự phòng nữa nhé.

Thẻ nhớ máy ảnh : Tùy vào nhu cầu chụp mà bạn có thể lựa chọn những loại thẻ nhớ có những lưu lượng khác nhau, dung lượng thẻ nhớ trong máy ảnh rất ít nên việc trang bị một chiếc thẻ nhớ với dung lượng cao là vô cùng cần thiết.

Chân máy ảnh : Thực ra nhiều người chụp ảnh cũng không hay sử dụng thiết bị này bởi việc mang theo khá cồng nghềnh nhưng ngược lại nó sẽ cho bạn góc ảnh đẹp nhất, có thể chụp ảnh ở những tư thế khó khăn.

Filter UV có chức năng chính là lọc tia cực tím và những ảnh hưởng xấu đến chất lượng của ảnh.
Một phụ kiện máy ảnh nữa không thể thiếu đó là bộ dụng cụ vệ sinh, với những mảnh vải mềm mại không gây chầy xước, không để lại dấu vân tay, đảm bảo vệ sinh an toàn cho máy cũng như giúp gia tăng tuổi thọ.
phu kien may anh
Và tất cả những phụ kiện máy ảnh trên sẽ được cất trữ gọn gàng ngăn nắp hơn bởi một dụng cụ không thể thiếu đó chính là balo và túi đựng, giúp hạn không bị quên đồng hạn chế tối đa hiện tượng xóc, va chạm gây nên xước ống kính nguy hại cho máy ảnh.

Hãy là người chụp ảnh thông minh và tài ba sắm những phụ kiện máy ảnh đi kèm thật là đầy đủ nhé, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ, những kỉ niệm vui buồn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị và  lý tưởng hơn đó.