• Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Ốp viền điện thoại

 • Có nên mua tai nghe Beats không

  Hơn nửa thập kỷ vừa qua sau khi ra mắt thì những chiếc tai nghe Beats by Dre vẫn là một trong những món phụ kiện khá cao cấp được đông đảo người tiêu dùng phổ thông thèm muốn. Vậy vấn đề là ở chỗ, liệu những chiếc tai nghe này có xứng đáng với mức giá “cao cấp” của chúng hay không. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho việc có nên mua tai nghe beats không để người dùng dễ dàng lựa chọn loại tai nghe phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.
   

 • Top tai nghe tốt nhất, âm thanh chân thật, nghe nhạc cực đã

  Nếu bạn muốn một chiếc tai nghe để nghe nhạc, xem phim, top tai nghe tốt nhất, âm thanh chân thật, nghe nhạc cực đã sẽ giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn tốt nhất. Tai nghe là một phụ kiện được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả cả thiết bị phụ kiện điện thoại. Tai nghe trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và cả giá thành để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Ốp viền điện thoại

Cũng như dán màn hình điện thoại hay ốp lưng điện thoại thì ốp viền điện thoại là phụ kiện điện thoại có tác dụng rất lớn trong việc nang cao thẩm mĩ cho điện thoại và bảo vệ chiếc "dế yêu" của bạn khỏi những tổn hại do rơi hay va chạm.

op vien dien thoai

Ốp viền điện thoại được thiết kế với những mẫu mã khác nhau, người dùng điện thoại có nhiều lựa chọn hơn với các loại ốp viền từ chất liệu khác nhau như nhôm hay nhựa,...mỗi loại ốp viền điện thoại lại có vẻ đẹp khác nhau. Họa tiết trang trí trên ốp viền điện thoại cũng phong phú không kém khi nó được thiết kế từ những chiếc ốp đơn giản đến những chiếc ốp trạm khắc tinh sảo.

Với ốp viền điện thoại bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại và bảo vệ điện thoại tránh khỏi những va chạm và xây xước, kể cả khi bạn có làm rơi điện thoại thì khả năng điện thoại bị hư hỏng, tróc sơn,..cũng được hạn chế.

Mỗi loại điện thoại lại có một kích thước khác nhau, một thiết kế khác nhau nên những chiếc ốp viền điện thoại cũng phải có sự tương đồng về kích thước. Chính vì vậy khi đi mua ốp viền điện thoại bạn cần mang theo điện thoại và thử vào điện thoại xem có có vừa vặn không trước khi quyết định "rinh" em nó về nhà.

Trên thị trường hiện nay, ốp viền điện thoại được bán rất nhiều và giá thành cũng phải chăng. Bất cứ người dùng điện thoại nào cũng có thể sắm cho mình một chiếc ốp viền để bảo vệ điện thoại an toàn nhất cũng như mang lại cho điện thoại của mình vẻ thẩm mĩ và phong cách mới lạ.

op vien dien thoai

Nếu là người yêu mến chiếc "dế yêu" của mình các bạn đừng ngần ngại mà hãy mua ngay cho mình một chiếc ốp viền điện thoại phù hợp. Thể hiện phong cách sử dụng điện thoại cũng như cá tính của bản thân mình qua những chiếc ốp đó nhé.