Đánh giá

Ống kính máy ảnh

(Có 06 sản phẩm)

Danh mục


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Ống kính máy ảnh

  • Ống kính nào tốt cho máy ảnh chuyên nghiệp?

    Ống kính nào tốt cho máy ảnh chuyên nghiệp là thắc mắc chung của những người thường xuyên phải chụp ảnh. Để chọn mua ống kính máy ảnh thích hợp, có lẽ bạn cũng cần biết sơ qua về các loại ống kính máy ảnh, chẳng hạn như chủng loại, mục đích sử dụng, và một số thông tin sơ bộ về chúng.
     
     

  • Máy ảnh Fujifilm X-T2 màn hình 4K, chụp ảnh tốc độ cao

    Máy ảnh Fujifilm X-T2 màn hình 4K, chụp ảnh tốc độ cao được người dùng mong đơi trong suốt mấy ngày qua. Thời gian gần đây có tin đồn hãng sẽ tung ra một em máy ảnh với chất lượng vượt trội và cấu hình khủng, hiện đại như một số dòng máy của hãng Canon hay máy ảnh Samsung có bán trên thị trường. Cùng Topgia.vn tìm hiểu về thực hư của sản phẩm máy ảnh Fujifilm X-T2 này ra sao bạn nhé.

Ống kính máy ảnh

Sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR thì việc bạn chọn mua một ống kính máy ảnh phù hợp để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời không phải là điều đơn giản. Một thân máy hoàn hảo nhưng không thể thiếu một ống kính chất lượng để có thể cho ra đời một tác phẩm đẹp. Với rất nhiều ống kính máy ảnh mới đa dạng mức giá các bạn có thể lựa chọn được một chiếc ống kính phù hợp để có thể sử dụng lâu dài. Những ống kính máy ảnh rời này vẫn có thể sử dụng khi người dùng có nhu cầu nâng cấp một body máy hiện đại hơn.
ong kinh may anh
Để lựa chọn được một ống kính máy ảnh tốt việc đầu tiên các bạn cần kiểm tra chất lượng thấu kính, loại kính sử dụng để tạo ra các thấu kính đó. Ngoài ra thì lớp phủ bề mặt thấu kính và độ quang sai của ống kính máy ảnh cũng rất cần được quan tâm.

Khi lực chọn ống kính máy ảnh thì cần lựa chọn một ống kính có khả năng lấy nét nhanh và chính xác. Kèm theo đó là tính năng chống chống rung, chống lóa cục bộ, lấy nét tự động và chống hiện tượng bóng ma ..... Chất liệu vỏ ống kính, kích thước và trọng lượng của ống kính máy ảnh cũng chiếm một phần vô cùng quan trọng

Ống kính máy ảnh còn có thể được phân loại theo tầm tiêu cự của ống. Và thông thường các bạn sẽ thấy có 3 loại ống chính đó là: ống tiêu chuẩn (standard), ống góc rộng (wide angle) và ống chụp xa tê-lê (telephoto). Tùy theo nhu cầu chụp ảnh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một trong ba loại ống kính này.
ong kinh may anh

Có thể thấy rằng các ống kính máy ảnh có độ mở lớn thường có đường kính đi kèm và giá thành cao. Trọng lượng, kích thước hay tính năng của ống kính được đánh giá khá quan trọng cho việc sử dụng chụp với những mục đích khác nhau như: chụp du lịch, chụp đêm, chụp ảnh hoang dã, .....
Để lựa chọn được một chiếc ống kính máy ảnh ưng ý với giá thành rẻ và chất lượng tốt thì bạn có thể truy cập ngay Topgia.vn để tìm được cửa hàng bán ống kính máy ảnh chất lượng nhất.