• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Ổ SSD OCZ

  • Mua ổ SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng

    Ổ cứng SSD là thiết bị điện tử quan trọng để người dùng có thể nâng cao hiệu quả sử dụng của máy tính, việc ổ SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đạt được hiệu quả sử dụng như ý muốn.

  • Hướng dẫn kiểm tra tốc độ đọc, ghi của ổ cứng SSD, HDD, USB thẻ nhớ

    Kiểm tra tốc độ ổ cứng qua các chế đọ ghi, độc của ổ SSD, HDD hay USB là hoạt động mà người dùng nên thường xuyên làm để có các phương án đảm bảo máy tính, laptop của bạn luôn hoạt động tốt. Tốc độ đọc ghi của ổ cứng ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sử dụng và quá trình khởi động máy tính. Topgia.vn hướng dẫn bạn cách kiểu tra tốc độ đọc ghi của ổ SSD, HDD hay USB...

Ổ SSD OCZ

Ổ SSD OCZ là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ nổi tiếng OCZ. Với tốc độ siêu khủng, ổ SSD OCZ đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Ổ SSD OCZ dùng cho các loại máy tính, laptop có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nào. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn bao giờ hết khi sử dụng ổ cho máy tính. Đây là thiết kế đặc trưng nổi bật của ổ SSD OCZ mang đến giá trị thiết thực cho máy tính, laptop hiện nay.
o cung ssd ocz
Ổ SSD OCZ ứng dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại với những ưu điểm thông minh, nổi bật phục vụ nhu cầu sử dụng máy tính hiện nay. Ưu điểm đáng gờm của ổ SSD OCZ so với các loại ổ cứng khác đó là có tốc độ đọc siêu đỉnh lên đến 3 Gbit/s cho máy tính, laptop vận hàng han nhạy, phục vụ đắc lực cho việc truy cập dữ liệu; đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc của người.

Bên cạnh đó, ổ SSD OCZ sở hữu những tính năng cực kỳ thông minh hơn bao giờ hết khi tích hợp thêm bộ cảm biến nhiệt và khả năng điều tiết nhiệt độ tự động do vậy đảm bảo hoạt động cho ổ cứng và độ bền bỉ cho linh kiện máy tính cũng như máy tính của bạn. Đây là một ưu điểm thông minh, hiện đại của ổ SSD OCZ mà không phải bất cứ loại ổ cứng nào cũng có được.

Với tính năng này, laptop của bạn sẽ vận hành nhanh chóng, mượt mà hơn, không bị nóng, nâng cao được tuổi thọ cho máy tính, laptop. Trong những năm qua, hãng công nghệ OCZ đã không ngừng cho ra mắt các linh kiện máy tính hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng máy tính. Mới đây, ngoài ổ SSD OCZ, thì OCZ vừa xuất chưởng thêm ổ SSD phiên bản mới là 6.300 Series có thiết kế hiện đại dành, tốc độ đọc, ghi dữ liệu nhanh chóng và độ bền bi cao phục vụ các công ty, doanh nghiệp để xử lí dữ liệu nhanh hơn so với ổ SSD OCZ 6000 Series.

Ổ SSD OCZ có đầy đủ đa dạng các loại ổ có dung lượng phong phú như: 800 GB, 1600GB và 3200 GB cho bạn thoải mái lựa chọn. Ổ SSD OCZ cũng phù hợp với các hệ điều hành mở ra không gian lưa trữ rộng lớn hơn bao giờ hết.

Ổ SSD OCZ có giá thành khá là linh động và phù hợp với tính năng nhanh nhạy thông minh của nó. Tùy theo dung lượng mà bạn cần sử dụng; nếu là ổ SSD OCZ loại 6000 Series sẽ có giá khoảng 1,7 tỷ USD, còn đối với loại ổ SSD OCZ 6300 Series thì có giá là 2,0 tỷ USD.
o cung ssd ocz
Ổ SSD OCZ đang làm mưa làm gió trên thị trường nội địa. Bạn có thể tham khảo thêm các ổ cứng khác như: Ổ cứng Kingmax, ổ cứng Intel, ổ SDD ADATA và các loại ổ SDD khác...Tuy nhiên, so với ổ SSD Kingmax, ổ SSD Intel và ổ SSD ADATA thì ổ SSD OCZ nhanh nhạy hơn rất nhiều. Truy cập ngay Topgia.vn để tìm mua ổ SSD OCZ giá rẻ, chính hãng nhé.