Tin tức Ổ SSD KINGMAX

  • Mua ổ SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng

    Ổ cứng SSD là thiết bị điện tử quan trọng để người dùng có thể nâng cao hiệu quả sử dụng của máy tính, việc ổ SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đạt được hiệu quả sử dụng như ý muốn.

  • Hướng dẫn kiểm tra tốc độ đọc, ghi của ổ cứng SSD, HDD, USB thẻ nhớ

    Kiểm tra tốc độ ổ cứng qua các chế đọ ghi, độc của ổ SSD, HDD hay USB là hoạt động mà người dùng nên thường xuyên làm để có các phương án đảm bảo máy tính, laptop của bạn luôn hoạt động tốt. Tốc độ đọc ghi của ổ cứng ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sử dụng và quá trình khởi động máy tính. Topgia.vn hướng dẫn bạn cách kiểu tra tốc độ đọc ghi của ổ SSD, HDD hay USB...

Ổ SSD KINGMAX

Ổ SSD KINGMAX là một trong những ổ cứng vô cùng bền bỉ và nhanh nhạy không kém gì so với các loại ổ SSD khác đang được nhiều người sử dụng máy tính ưu dùng. Ổ SSD KINGMAX lại có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của người dùng máy tính nên càng được mến mộ nhiều hơn.

Ổ SSD KINGMAX thuộc ổ cứng tinh thể rắn, có diện mạo sang trọng, màu đen và xám là 2 màu chủ đạo giúp máy tính trở nên lịch lãm hơn. Đây là 2 màu cơ bản không bao giờ lỗi mốt của đa số các loại ổ SSD hiện nay.
o ssd kingmax
Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng quan tâm khi muốn mua ổ SSD KINGMAX. Điều mà mọi người ưu thích là ở điểm thiết kế cực kỳ mỏng nhẹ và nhỏ gọn tiết kiệm được không gian và phù hợp với bất kỳ dòng máy tính hay laptop nào; khiến máy tính trở nên gọn nhẹ, dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Ổ SSD KINGMAX lại được trang bị thêm bề mặt cứng cáp, bền bỉ có độ bền và chịu được áp lực nhiệt độ cao giúp máy tính bền bỉ, vận hành êm ái và mát mẻ hơn bao giờ hết. Trong trường hợp máy hoạt động trong thời gian lâu, các linh kiện máy tính sẽ nóng lên khiến cho máy tính, laptop cũng nóng lên rất dễ hỏng hóc, máy hay đơ, lại hao phí điện năng rất nhiều. Ổ SSD KINGMAX sẽ là giải pháp tin cậy để bạn khắc phục tình trạng này cho máy tính của bạn.

Đặc biệt, ổ SSD KINGMAX có tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh chóng vượt trội cho khả năng xử lí dữ liệu nhanh nhạy, tiết kiệm được thời gian và điện năng cho máy tính, phục vụ đắc lực cho công việc và học tập. Bên cạnh đó, Ổ SSD KINGMAX còn mang lại một không gian lưu trữ rộng lớn để bạn có thể bảo mật, lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn nhờ có dung lượng bộ nhớ cực kỳ lớn.

Ổ SSD KINGMAX phù hợp với mọi hệ điều hành máy tính đương đại và mới nhất như Windows 8, phục vụ nhu cầu mở ra không gian hoạt động rộng lớn và hiệu quả cho máy tính, laptop.

Hiện nay, hãng công nghệ Kingmax mới cho ra đời model mới - Ổ SSD KINGMAX SME với những tính năng hiện đại và tốc độ xử lí nhanh nhạy lên đến 540MB/s (đọc) và 300MB/s (ghi), vận hành êm ái, mượt mà vì có khả năng chống rung tốt.
o ssd kingmax
Ổ SSD KINGMAX SME còn có khả năng tiết kiệm điện năng rất thấp hơn ổ SDD rất nhiều. Đồng thời nó cũng có tính ổn định kéo dài tận 1,2 triệu giờ. Ổ SSD KINGMAX SME đang rất đình đám trên thị trường linh kiện máy tính, dẫn lên vị trí vượt xa hơn so với các dòng ổ SDD lỗi thời và các loại ổ SSD khác.

Ổ SSD KINGMAX có giá thành thấp hơn so với ổ SSD OCZ và các ổ SSD khác nên nó rất được nhiều người sử dụng máy tính lựa chọn. Truy cập Topgia.vn để tìm mua ổ SSD KINGMAX giá tốt, chất lượng cao nhất.