Ổ cứng Seagate

(Có 22 sản phẩm)


 

Ổ cứng Seagate

Ổ cứng Seagate là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại của dòng điện từ nỏi tiếng thế giới Seagate. Sở hữa nhiều tính năng nổi bật, dòng sản phẩm đang gây đình đám trên thị trường nội địa và thế giới.

Trước khi tìm hiều sưc hấp dấn của ổ cứng Seagate, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ổ cứng nhé. Ổ đĩa cững hay còn gọi là ổ cứng, là thiết bị dùng để lưu trữ dữ liệu trên một tấm đĩa hình tròn phủ vật liệu từ tính. Ưu điêm nổi trội và cũng là đặc trưng của ổ đĩa cứng là chúng là mộ loại bộ nhớ không thay đổi, tức là dữ liệu sẽ không bị mất đi khi ngừng cung cấp nguồn điện năng cho nó.

Ổ cứng là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống các thành phần cấu tạo nên thiết bị điên tử vì nó chứa đầy đủ các thành quả một quá trình làm việc của người sử dụng máy tính. Những thiết bị khác có thể hư hỏng và sửa chữa được, nhưng một khi các dữ liệu bị mất do phần cứng bị hỏng thì rất khó lấy lại được. Do vậy, ổ cứng được ví như một chiếc dạ dày của máy tính. Nếu dạ dày bị thủng thức ăn sẽ bị rớt ra ngoài, không bao giờ lấy lại được nữa.

Khác với ổ đĩa mềm và ổ đĩa quang, ổ đĩa cứng được cài đặt, lắp ghép đinh vị ngay từ khi mới sản xuất cho nên chúng không thể thay thế được.

Hiện nay,ổ đĩa cứng được sản xuât vô cùng phong phú và đa dang về mẫu mã, kiểu dáng va fngay càng hiệ đại. Không chỉ được ứng dụng cho máy tính mà nó còn ứng dụng cho các dòng máy ảnh kỹ thuât số, điện thoại di động và nhiều thiết bị điện tử khác.

Với thiết kế đặc trưng, ổ đĩa cững có vai trò giúp lưu trữ và truy xuất dữ liệu nhanh hơn, hệ điều hành phát triển tối ưu hơn, giảm thời gian khởi động của hệ thống, tiết kiệm năng lượng....

Ổ cứng Seagate là sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất nổi tiếng Seagate. Ưu điểm của ổ cứng Seagate là có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, độc đáo tiện lợi khi sử dụng. Ổ cứng Seagate có diện mạo vô cùng lịch lãm khi được khoác trên mình chiếc áo màu đen cánh dãn, tạo pong cách lịch lãm mạnh mẽ cho ổ cứng.

Ổ cứng Seagate có tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh bạn không ngờ đến giúp máy tín khời động, vận hành nhanh chóng, mượt mà hơn bao giờ hết. Dung lượng ổ cứng Seagate có những sản phẩm lên đến 3TB cho bạn một không gian chữ dữ liệu khổng lồ, giúp máy tính hoạt động đa năng, linh động hơn.

Đa số các loại ổ cứng Seagate đều có cổng kết nối USB thông minh giúp bạn cập nhật và truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn bao giờ hết. Các loại ổ cứng Seagate có hệ điều hành tương thích là Windonw 7, Windonw 8 và một số hệ điều hành khác cho máy tính vận động nhẹ nhàng, êm ái và hiệu quả hơn bao giờ hết. Ổ cứng Seagate rất thích hợp dùng cho máy tính PC, laptop, HD Player và các thiết bị khác.

Các loại ổ cứng Seagate hiện nay đang được bán rất chạy trên thị trường, với giá cả linh hoạt,tuy có chênh lệch nhưng vẫn đảm bảo những ưu điểm vượt trội của dòng ổ cứng Seagate. Dùng ổ cứng Seagate để cùng trải nghiệm nhé.