Ổ cứng Hitachi

(Có 01 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Ổ cứng Hitachi

Ổ cứng Hitachi là sản phẩm công nghệ hiên đại của nhà sản xuất nổi tiếng Hitachi. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội, ổ cứng Hitachi đã chứng minh cho sự tham vọng của nhà sản xuất Hitachi trên con đương chinh phục công nghệ hiện đại. Ổ cứng Hitachi ra đời tạo nên bước ngoặt lớn trong giới ổ cứng hiện nay.

Từ rất lâu, Hitachi trở thành một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất các thiết bị điện tử và sinh hoạt cho gia đình, Hitachi còn cho ra đời những phụ kiện, linh kiện điện tử hiện đại, thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tử hiện nay. Trong đó, ổ cứng Hitachi là một trong những sản phẩm độc nhất vô nhị của dòng điện tử Hiatchi nổi tiếng thế giới.

Ổ cứng Hitachi có một không hai với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, lịch lãm khi khoác trên mình bô cánh màu đen và xám bằng kim loại nhôm cứng vô cùng bền bỉ. Ổ cứng Hitachi tạo cho người đối diện ấn tượng đầu tiên khi sở hữu kích thước 2.5 inchs, mang đến một thân hình siêu mẫu, bắt mắt khiến ai nhìn cúng phải đắm đuối si mê.

Ổ cứng Hitachi đã chứng minh cho mọi người thấy quan điểm “ đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” là sai khi không chỉ có bề ngoài băt mắt mà các thông số kỹ thuât bên trong của nó cúng gây không ít bất ngờ cho người dùng.

Điểm cuốn hút mạnh mẽ phải kể đến đầu tiên đó là ổ cứng Hitachi có dung lượng bộ nhớ siêu khủng lên đến 500GB mở ra một kho dữ trữ dữ liệu lớn kinh khủng khiến các dòng ổ cứng khác phải thán phục và choáng váng. Với dung lượng bộ nhớ khủng này, cho phép bạn truy cập được một lượng thông tin khổng lồ, lưu trữ thoải mái dữ liệu cần thiết liên quan đến công việc và học tập.

Ổ cứng Hitachi còn sở hữu một cổng giao tiếp USB rộng rãi lên đến 3.0 giúp máy tính truy cập và kết nối mạnh mẽ hơn với ổ cứng, nâng cao hiệu quả truy cập và xuất file dữ liệu cho máy tính của bạn. Cổng giao tiếp này nâng cao hiệu làm việc, môi trường giao lưu thoải mái giữa máy tính và các ổ cứng, đem lại nhứng ứng dụng phong phú, sinh động; đồng thời rút ngắn khoảng cách thời gian, tiết kiệm điện năng cho máy tính.

Đặc biệt, ổ cứng Hitachi có tốc độ quay siêu tốc lên đến trên 5000 rpm đem lại khả năng truy cập dữ liệu nhanh chóng, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng cho máy tính và tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn, tuổi thọ của máy tính theo đó cũng được nâng cao hơn.

Ổ cứng Hitachi còn rất nhiều ưu điểm khác chờ bạn khám phá. Các loại ổ cứng Hitachi vô cùng phong phú và đa dạng mang đến sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số loại ổ cứng Hitachi như: Ổ cứng Hitachi Touro 500Gb 5400rpm, ổ cứng di động Hitachi HGST Touro, ổ cứng di động Hitachi...các dòng ổ cứng Hitachi này tuy có những thông số kỹ thuật chênh lệch nhau nhưng vẫn đảm bảo những ưu điểm nổi bật của dòng ổ cứng Hitachi nên các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm. Ổ cứng Hitachi là giải pháp tối ưu cho máy tính của bạn!