Ổ cứng SSD INTEL

(Có 07 sản phẩm)

Tin tức Ổ cứng SSD INTEL

  • Mua ổ SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng

    Ổ cứng SSD là thiết bị điện tử quan trọng để người dùng có thể nâng cao hiệu quả sử dụng của máy tính, việc ổ SSD phù hợp với nhu cầu sử dụng vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đạt được hiệu quả sử dụng như ý muốn.

  • Hướng dẫn kiểm tra tốc độ đọc, ghi của ổ cứng SSD, HDD, USB thẻ nhớ

    Kiểm tra tốc độ ổ cứng qua các chế đọ ghi, độc của ổ SSD, HDD hay USB là hoạt động mà người dùng nên thường xuyên làm để có các phương án đảm bảo máy tính, laptop của bạn luôn hoạt động tốt. Tốc độ đọc ghi của ổ cứng ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sử dụng và quá trình khởi động máy tính. Topgia.vn hướng dẫn bạn cách kiểu tra tốc độ đọc ghi của ổ SSD, HDD hay USB...

  • Kingston khuyến mại khủng cho khách mua RAM hoặc ổ SSD

    Kingston- 1 trong những hàng sản xuất bộ nhớ lớn nhất nhì thế giới vừa đưa ra chương trình khuyễn mại tặng bất kì khách hàng nào mua RAM hoặc ổ SSD 1 USB lên đến 8G và rất nhiều cơ hội trúng thưởng siêu lớn khác. Khuyến mãi chỉ có đến ngày 15/12/2015 nên người tiêu dùng phải nhanh tay lên.

Ổ cứng SSD INTEL

Ổ cứng SDD Intel là một trong những dòng sản phẩm mơi của nhà sản xuất điện tử nổi tiếng Intel, với nhưng ưu điểm và tính năng vượt trội, ổ cứng SDD Intel nhận được sự mến mộ của đông đảo công chúng.

Ổ SDD Intel gây nên cơn chấn động trên thê giới công nghệ thông tin khi mang trên mình một diện mạo vô cùng độc đáo ấn tượng hơn hêt với lớp ỏ ngoài bằng kim loại bằng bạc rất sang trọng, lịch lãm. Ổ cứng SDD Intel có kích thước chuẩn SATA, độ dày phù hợp với mọi dòng máy tính nào. Ổ SDD Intel còn cực kỳ hiện đại hơn khi hỗ trợ băng thông SATA với tốc độ tuyệt đỉnh cho máy khởi động nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đa số các loại ổ cứng SDD Intel đều có tốc độ xử lý tuyệt đỉnh, mang đến khả năng xử lý và vận hành năng suất, bền bỉ hơn bao giờ hết. Với ổ cứng SDD Intel, máy tính của ban sẽ được nâng cấp lên một đẳng cấp chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn, công nghệ xử lý NAND mới nhất của Intell được ứng dụng trên dòng ổ cứng SDD Intel mang lại hiệu suất xử lý và độ tin cậy cao cho laptop. Ưu điểm nổi trội của các ổ cứng SDD Intel khi có công nghệ xử lý NAND  đó là có thiết kế nhỏ gon, tốc độ xử lý nhanh chóng và tiết kiệm được điện năng hiệu quả, giúp laptop hoạt đông bền bỉ, nâng cao tuổi thọ cho máy tính nhà bạn.

Ổ cứng SDD Intel  tuy có dung lượng bộ nhớ thuộc loại không lớn lắm nhưng bạn sẽ bất ngờ hơn với tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian truy cập máy tinh, nâng cao năng suất làm việc và học tập.

Hiện nay, các dòng ổ cứng SDD Intel vô cùng phong phú và đa dạng mang đến sự sư lựa chọn thoải mái, thú vị cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số các loại ổ cứng SDD Intel như: ổ cứng SDD Intel  535 Series 120GB 2.5 inch, ổ cứng SDD Intel  530 Series 480GB Sata3 2.5 inch...Tuy nhiên, không phải bất kỳ sản phẩm nảo cũng chinh hãng vì thế hãy là những ngươi tiêu dùng thông thái để chọn ra ổ cứng SDD Intel chất lượng, chính hãng nhé. Ổ cứng SDD Intel với những ưu điểm nôi bật mang đến đẳng cấp chuyên nghiệp cho máy tính của bạn.