Núm ty, núm vú

(Có 07 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Núm ty, núm vú

Núm ty, núm vú là dụng cụ để bé bú sữa bằng bình sữa. Mỗi loại núm ty, núm vú đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người khi mua. Nhìn chung các loại núm ty bây giờ rất hiện đại và đảm bảo cho bé sử dụng mỗi ngày. Ngay từ khi sinh ra các bé đã có nhiều khả năng phải sử dụng sữa bột, sữa cho trẻ sơ sinh vì người mẹ thiếu sữa, hay khi trẻ đủ tháng tuổi cần phải bổ sug thêm các loại sữ bên ngoài mới có thể phát triển toàn diện
num ty, num vu
Chính vì vậy nhu cầu về những bình sữa, núm ty, núm vú rất cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các nha sản xuất đã đưa ra thị trường rất nhiều loại núm ty, núm vú ch người tiêu dùng lựa chọn. Giờ đây hầu hết các bé đều có sử dụng theemm sữa trng thời gian còn bú sữa mẹ, nếu không chú ý khi bé đa quen với việc bú sữa bình bé có thể bỏ qua việc bú sữa mẹ. Thậm chí là bé không sử dụng sữa bình vì bé không cảm thấy sự quen thuộc như vú mẹ.

Trên thị trường núm ty, núm vú hiện nay có hai loại sản phẩm đó là núm ty silicon và núm ty cao su. Đối với núm ty silicon có độ nhiều ưu điểm như độ đàn hồi tốt, không có mùi hôi, mềm mại như vú thật của mẹ bé. Còn đối với núm ty, núm vú cao su thì lại có chút mùi cao su nhưng độ mềm mại vẫn cao hơn núm vú silicon. Nhìn chung các loại núm ty, núm vú hiện nay đều rất hiện đại khi nó được thiết kế giống với bú mẹ. Đó là khi bé sử dụng bình sữa với núm ty, núm vú thì cơ chế nhả sữa giống như khi bé bú mẹ, sữa chỉ ra khi bé mút.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn thể hiện tình yêu thương đối với các bé, tạo ra điều tốt đẹp nhất cho bé thông qua việc sản xuất ra các loại núm ty, núm vú có nhiều kích cỡ, nhiều hình dạng như núm dẹt, núm tròn, núm chống tưa lưỡi,…để bả vệ bé yêu tốt nhất các bạn nên thay nún ty cho bé thường xuyên nhé.

Khi sử dụng núm ty, núm vú cho bé các mẹ cũng cần có những lưu ý sau, khi pha sữa cho bé bằng bình sữa các bạn cần khử trùng nún ty, bình sữa bàng mấy khử trùng ay các phương pháp tự nhiên khác sao cho đảm bảo vệ sinh. Chọn mua loại núm ty, núm vú đúng kích cỡ với tuổi của bé, không nên tiếc một chút tiền mà mua phải núm ty kém chất lượng.
num ty, num vu
Trước khi cho bé dùng mẹ nên thử sử dụng trước đảm bảo độ mềm cũng như khả năng nhả sữa cho bé tránh tình trạng bé sử dụng rồi không ra sữa hay ra sữa quá nhiều khiến bé sợ mà không sử dụng bình sữa nữa. Là một người mẹ bạn hãy dành tất cả tình yêu cho con, chăm sóc bé ngay từ việc chọn đúng loại núm ty, núm vú cho bé. Điều này không hề khó vì để có thể cạnh tranh và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất luon phải đưa ra những sản phẩm núm ty, núm vú đảm bảo chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất.