• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Nồi cơm điện Sunhouse

Đối với người Việt Nam thì cơm là món ăn chủ yếu và là văn hóa ẩm thực rất đặc sắc, dù cho tong mân cơm có thể thay đổi các mốn ăn khác nhau nhưng riêng đối với cơm thì nó là món ăn không thể thay đổi. Để phục vụ cho các bạn có được những nồi cơm ngon Sunhouse đã mang lại cho chúng ta một món quà thật tuyệt vời đó là nồi cơm điện Sunhouse.
noi com dien sunhouse
Việc lựa chọn được nồi cơm điện tốt cũng là yêu tố quyết định đến những hạt cơm thơm dẻo. Nồi cơm điện Sunhouse tự hào là sarp phẩm chất lượng tốt nhất mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn thật ấm cúng.

Nồi cơm điện Sunhouse là thành quả của những nghiên cứu lâu dài, bền bỉ từ những chuyên gia hàng đầu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì vậy hình thức bên ngoài của nồi cơm điện Sunhouse sẽ có vẻ đẹp hút hồn với dáng vóc trẻ trung, hiện đại. Màu sắc bắt mắt và những đường nét tinh tế mang lại cho nồi cơm điện Sunhouse sự sang trọng, tiện nghi mà bất cứ gia đình nào cũng nên có.

Với nồi cơm điện Sunhouse không gian nhà bế của bạn sẽ nổi bật hơn, tiện nghi hơn. Đây cũng là một cách để ngừi dùng thể hiện phong cách sống cũng như con mắt tinh tường của mình trong việc lựa chọn đồ dùng.

Nồi cơm điện Sunhouse có chất lượng rất cao khi cơm được nấu từ nồi vô cùng thơm ngon, mềm và dẻo
hươn bất cứ loại nồi cơm điện thông thường nào. Đó là kết quả của việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong hoạt động của nồi. Công suất cao cung cấp cho nồi lượng nhiệt cực lớn làm chín cơm một các nhanh nhất, đồng đều nhất. Cơm chín một cách tự nhiên với nhiệt độ lớn nên cơm không hề bị cứng hay cháy.
noi com dien sunhouse
Chất liệu làm nên nồi cơm điện Sunhouse cũng rất cao cấp. Đó là các nguyên liệu từ nhựa và kim loại hiện đại. Vừa cho nồi vẻ đẹp sang trọng, bóng bẩy vừa có độ bền cao. Vỏ nì làm từ nhựa cao cấp không bị chảy khi chịu nhiệt độ của nồi, hạn chế biến dạng khi va chạm. Lõi nồi làm bằng kim loại có khả năng truyền nhiệt tốt, nhiệt truyền đều khắp lõi nòi để nấu chín cơm chứ không chỉ tập trung ở đáy nồi. Lõi nồi cùng có khả năng chịu nhiệt tốt trong quá trình nấu cơm.

Một đặc điểm để nhận dạng nồi cơm điện Sunhouse với các loại nồi cơm điện khác là lõi nồi cơm điện Sunhouse được làm rất dày và được tráng lớp men chống dính hai lớp ngăn chạn tình trạng cơm dính đáy nồi và bị cháy. Cũng chính nhờ vậy mà sau khi sư dụng bạn lại dễ dàng hơn với việc vệ sinh nồi cơm.

Ngoài tác dụng nấu cơm thông thường thì nồi cơm điện Sunhouse còn cho người sử dụng phải ngạc nhiên với khả năng nấu các món ăn khác cũng vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ chẳng cần sắm thêm một chiếc nồi áp suất làm gì vì nồi cơm điện Sunhouse cũng có khả ăng hầm nhừ các loại đồ ăn trong thời gian ngắn như nồi áp suất, bạn cũng có thể làm bánh, nấu canh với chiếc nồi này. Tất cả mọi quá trình nấu đều đã được cài đặt sẵn và chạy theo chương trình của nó nên trong lúc chờ đợi bạn cứ thoải mái làm những công việc khác.
noi com dien sunhouse
Hãy làm ra một mâm cơm ngon với cơm dẻo và canh ngọt từ nồi cơm điện Sunhouse. Cuộc sống gia đình bạn sẽ viên mãn hơn với sự góp sức của nồi cơm điện này.