Tin tức Nồi cơm điện Bluestone

Nồi cơm điện Bluestone

Sở  hữu một chiếc nồi cơm điện thông mình, tiên dụng là mơ mơ ước của không ít gia đình hiện nay. Đặc biệt, trong điều kiện công việc bận rôn, không có thời gian chăm sóc cho gia đình thì sắm sửa một chiếc nồi cơm điện nấu chín nhanh, cơm ngon, gạo thơm thì thật là tuyệt vời. Hiện nay, hãy tham khảo nồi cơm điện BlueStone, biết đâu đó lại là sự lựa chọn đúng đắn của gia đình bạn.
noi com dien bluestone
Thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại


Nồi cơm điện BlueStone được thiết kế vô cùng tiện dụng, nhà sản xuất đã tinh giản những chi tiết phức tạp nhất mang đến cho nồi cơm điện BlueStone một diện mạo mới mẻ, đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế, hiện đại.

Nồi cơm điện BlueStone có thiết kế và phương pháp vận hành mô phỏng theo phương pháp nấu cơm bằng gang đốt lửa rơm truyền thống. Đây là một phương pháp mới mẻ, độc đáo được ứng dụng trên dòng nồi cơm điện BlueStone mang lại khả năng tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn. Phương pháp nấu cơm bằng gang cũng rất an toàn, tiết kiệm, chất lượng gạo chin được đảm bảo mang lại cho bạn những hạt cơm thơm dẻo, trắng nõn ngon lành cành đào.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh

Nồi cơm điện BlueStone có long nồi dây được kết hơp với hệ thông nung nóng ba chiều, hạt gạo sẽ được nấu chin đều một cách tối ưu nhờ sức nóng tối ưu đều khắp thể tích nồi. Đây là một cơ chế rất quan trọng, một sự khác biệt lớn và là ưu thế giúp nồi cơm điện BlueStone tạo ra những hạt cơm thơm dẻo, mang lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Tính năng vượt trội của nồi cơm điện BlueStone đó là khả năng chống dính của long chảo rất cao. Lòng nồi có độ dày khoảng 3 mm, đươc phủ một lớp chống dính siêu bền, giúp giữ được nhiệt độ lâu hơn, cơm chin đều và ngon lành hơn bao giờ hết. Với tính năng này, bạn không còn phải mất nhiều thời gian cho việc lau chùi, kỳ cọ vì những vết cơm cứng đầu bám dai như đỉa ở dưới lòng nồi cơm điện.

Nồi cơm điện BlueStone sở hữu một chế độ nấu chin thức ăn đa năng, thông minh khi bạn có thể hoàn toàn vừa nấu cơm mềm, cơm vừa và cơm khô. Tính năng này cho bạn thoải mái lựa chọn loại cơm phù hợp với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình; giúp bạn linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu của người dung khó tính trong cách ăn uống. Gia đình có nhiều thế hệ thì nồi cơm điện BlueStone là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.
noi com dien bluestone
Đa số các nồi cơm điện BlueStone đều có hệ thống làm nóng 3 chiều hiệu quả giúp nổi cơm điện có thể điều chỉnh nhiệt độ giúp cho hạt gạo có thể thơm ngon hơn, hạt gạo nở đều hơn, bảo đảm chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Có một nồi cơm thơm ngon, dẻo bổ dưỡng trong những ngày đi làm về mệt mỏi thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không ạ.

Nồi cơm điện BlueStone còn cực kỳ hiện đại khi có màn hình LCD lớn, giúp hiển thị hình ảnh thời gian rõ
rang cho bạn sự dễ dàng, tiện dụng khi nấu. Song song đó, thì chức năng hẹn 24h tiếng sẽ là tính năng tiện ích giúp bạn lựa chọn thời điểm hoàn tất trong những lúc bận rộn.

Nồi cơm điện BlueStone mang thương hiệu nổi tiếng BlueStone với những tính năng thông minh hiện đại luôn đáp ưng yêu cầu của người sử dụng khó tính nhất. Sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường nội địa và thế giới.