Tin tức Nhiệt kế Microlife

Nhiệt kế Microlife

Nhiệt kế là một trong những thiết bị y tế không thể thiếu trong hầu hết các gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng nhiệt kế khác nhau, trong đó nhiệt kế Microlife là hãng uy tín và được người dùng tin tưởng chọn lựa nhiều nhất.

Nhiệt kế Microlife được thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dụng và dễ dàng để trong tủ. Đầu cảm ứng nhiệt độ trên Microlife được mạ vàng, dẻo và chống dị ứng nên các mẹ đừng lo khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

nhiet ke microlife
Nhiệt kế Microlife cho kết quả nhiệt độ vô cùng chính xác, chỉ cần 10 giây là sẽ đo được thân nhiệt của bạn đang bao nhiêu độ. Ngoài ra, nhiệt kế Microlife còn có chức năng báo hiệu bằng âm thanh nên nếu bạn đang bận để ý đến việc khác thì chỉ cần nghe thấy tiếng báo là có thể biết được.

Bên cạnh đó, nếu chẳng may vô tình bạn hoặc trẻ nhỏ trong nhà làm rơi nhiệt kế xuống nước thì cũng đừng quá lo lắng vì nhiệt kế Microlife không hề thấm nước nên bạn yên tâm khi sử dụng.
nhiet ke microlife
Bạn sẽ biết được pin của thiết bị sắp hết chưa vì Microlife được trang bị chức năng thông báo khi gần hết pin rất tiện lợi. Một điểm cộng của nhiệt kế Microlife nữa chính là tính năng tự động tắt máy sau khi bạn sử dụng xong, nên bạn không phải lo xem mình đã tắt máy chưa nữa nhé.

Việc kiểm tra sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn có sẵn một chiếc nhiệt kế điện tử hay nhiệt kế thủy ngân trong nhà.

Nhiệt kế Microlife có nhiều loại với mức giá khác nhau. Chỉ từ 120.000 đồng trở đi là bạn đã có thể mua ngay một chiếc nhiệt kế về sử dụng cho gia đình mình. Hãy nhanh tay chọn lấy một chiếc nhiệt kế Microlife với rất nhiều tính năng hữu ích nhé.