Đánh giá


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn
Tốp giá là công cụ
tìm Giá Rẻ miễn phí!

Topgia.vn giúp bạn tiết kiệm tối đa
 

Tin tức Nguồn – Power Supply

  • Khắc phục những lỗi khi kết nối tivi và laptop

    Khắc phục lỗi kết nối tivi và laptop là câu hỏi đặt ra của nhiều người bởi đây là một lỗi thường gặp khi sử dụng đồ điện tử. Cùng Topgia.vn tìm cách khắc phục lỗi kết nối tivi và laptop bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết đồ điện tử bị ngấm nước để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết bạn nhé.

Nguồn – Power Supply

Bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy tính không gì khác chính là bộ nguồn - Power Supply. Bởi nó chính là thiết bị cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn bộ hệ thông máy tính khác, nó chính là mấu chốt để quyết định sự ổn định cũng như tuổi thọ của các phần cứng khác trên máy.

Một số căn bệnh thường gặp của máy tính liên quan đến bộ nguồn đó là: máy chạy ì ạch, các game yêu thích của bạn bị đứng hình liên tục, máy đang chạy thì khởi động lại hoặc bạn không thể khởi động lại được nữa..Tất cả những hậu quả nguy hiểm đó có thể do máy tính của bạn đã bị hư nguồn - Power Supply.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn một bộ nguồn tốt chính là điều đầu tiên bạn nên quan tâm trước khi chọn mua máy tính. Có nhiều cách để bạn lựa chọn được một bộ nguồn - Power Supply dùng hiệu quả đó là xem nhãn mác, thương hiệu sản phẩm. Bởi với những “ông lớn” công nghệ thì có chế độ bảo hành tốt, đáng tin cậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bộ nguồn theo hình thức bên ngoài hoặc cảm tính. Nhưng tất cả những sự lựa chọn đó đều phải qua một bước trung gian đó là tìm hiểu những thông số kỹ thật mà nhà sản xuất cung cấp theo sản phẩm.

Một số lời khuyên khi chọn mua nguồn - Power Supply đó là: bộ nguồn phải có điện áp ra ổn định, có hiệu suất đạt 100%. Tất cả bộ nguồn của máy tính đều được sử dụng theo phương pháp guồn chuyển mạch tự động với cách thức xoay chiều lưới điện. Đặc biệt, bạn cần chú ý tới nguồn điện và công suất hoạt động của bộ nguồn.

Để có được một bộ nguồn - Power Supply sử dụng được lâu dài và hiệu quả, bạn nên tham khảo nhiều những nhãn hiệu sản phẩm uy tín sau đó so sánh chất lượng của chúng để đánh giá và cân nhắc xem loại nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình.