• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Miếng dán trắng răng

Bạn mong muốn có một hàm răng trắng đều, đẹp để chinh phục trái tim chàng? Bạn tự ti về nụ cười của mình do có những khuyết điểm riêng? Với kem làm trắng răng hoặc miếng dán trắng răng sẽ cho bạn một hàm răng trắng sáng, đầy sức sống chỉ trong thời gian ngắn.
mieng dan trang rang
Miếng dán trắng răng là sản phẩm mới được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng chưa từng thấy. Miếng dán trắng răng có tác dụng rửa trôi các chất bẩn, màu nhuộm răng đen cứng đầu bám trên răng mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, nụ cười tỏa nắng đốn gục người đối diện. 

Với miếng dán trắng răng,bạn có thể thoải mái khoe nụ cười của mình nhờ chất xúc tác, các hoạt chất làm răng trắng có trong miếng dán trăng răng. Miếng dán trắng răng  sẽ làm trẻ hóa nu cười của bạn thông qua cơ chế làm trăng răng 3D, nghĩa là các hoạt chất sẽ chuyển động một cách rộng khắp, đông đều luồn lách qua mọi ngõ ngách không gian trong khoang miêng, giúp răng trắng bóng, đều đặn hơn; mang đến nụ cười tuyệt mỹ cho đôi môi của bạn.

Miếng dán trắng răng sẽ là tín đồ tin cậy, người bạn đồng hành vô cùng dễ thương đối với những người không có thói quen đánh răng hoặc bị ê buốt răng mỗi khi dùng bàn chải. Đặc biệt đối với những người hay bị dị ứng với kem đánh răng thì miếng dán trắng răng là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Miếng dán trắng răng với những hoạt chất kháng khuẩn và làm trăng răng cao sẽ làm cho miệng của bạn thơm tho, sạch sẽ hơn bao giờ hết. Nó sẽ là kẻ thù đánh bai các mảng màu ố vàng trên bề mặt răng miệng.

Miếng dán trắng răng có hiệu quả làm trắng răng rất cao khi có thể làm trắng răng chỉ trong thời gian ngắn. Trong một lần dùng, nó có thể giữ cho răng trắng đến tận 12 tháng. Miếng dán trắng răng giữ mãi nụ cươi tươi trẻ, đầy sức hấp dẫn trên đôi môi của bạn.

Hiện nay, có hai dòng sản phẩm miếng dán trăng răng mang thương hiệu Crest hay Viva White và nhiều thương loại khác cho bạn thoải mái lựa chọn. Đa số các dòng sản phẩm này đều có công năng làm trắng răng mang lại nụ cười tỏa nắng, sức hấp dẫn trên đôi môi của bạn.
mieng lam trang răng
Giá cả của miếng dán trắng răng tuy thuộc vào từng loại số lượng cần dùng của bạn. Tuy nhiên, không quá khó khăn để mua được một gói miếng dán trắng răng. Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu, bạn nên đến các bác sĩ chuyên gia tư vấn thêm khi dùng các sản phẩm miếng dán trắng răng để đảm bảo an toàn sức khỏe răng miệng cho bạn.

Nhờ có tính năng thông minh làm trăng răng hiệu quả, nhiều nha sĩ khuyên dùng miếng dán trắng răng đặc biệt cho những người có hàm răng xấu, bị ngả màu trầm trong. Với những người hay ăn trầu thì miếng dán trăng răng sẽ là tín đồ tin cây nhất. Sản phẩm miếng dán trắng răng mới ra đời không lâu nhưng do sự độc đáo, lạ mắt nên sản phẩm đang gây nên cơn sốt trên thị trường. Cùng sử dụng miếng dán trắng răng để trải nghiệm nhé.