• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Mẹ và Bé

Gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới và bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ để chào đón bé yêu. Ngoài quần áo sơ sinh cho bé, đồ cho mẹ bầu thì một số vật dụng cho mẹ và bé không thể thiếu đó là: xe đẩy em bé, tủ nhựa, giường cũi trẻ em.

Chắc chắn đây cũng là thời điểm bạn có rất nhiều việc phải làm để quá trình vượt cạn diễn ra thuận lợi và bạn cũng không phải lo lắng hay bất an về điều gì cả.

Có thể thấy rằng ngoài chế độ dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai thì các vật dụng khi khi đi sinh cũng như sinh xong chiếm một phần quan trọng không hề nhỏ. Chính vì vậy các mẹ bầu cần chuẩn bị sẵn đồ cho bé như: quần áo sơ sinh, bao tay, bao chân, mũ, tã giấy, bình sữa, chăn mỏng, khăn xô, …. Kèm theo đó là một lọ thuốc nhỏ mắt dành cho trẻ sơ sinh. Không chỉ đồ của bé mà đồ cho mẹ bầu cũng quan trọng không kém.

Sau khi đã chuẩn bị xong đồ cho bé và đồ cho mẹ bầu thì tủ nhựa là vật dụng thiết yếu để mẹ và bé đựng đồ. Với mẫu mã đa dạng kèm theo giá cả hợp lý tủ nhựa thuận tiện để mẹ có thể đựng đồ cũng như di chuyển phòng khi bé lớn. Nếu phòng rộng các bậc cha mẹ có thể chuẩn bị thêm giường cũi trẻ em cho bé nằm cũng như tạo tính tự lập cho con từ khi còn nhỏ.

Để thuận tiện trong việc đưa bé đi tắm nắng, đi dạo hay đưa bé đi chơi xa cùng gia đình thì bố mẹ cũng có thể sắm thêm xe đẩy em bé. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết chọn mua những sản phẩm nào thì bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm cho mẹ và bé mà Topgia đã tổng hợp.