Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xông mũi họng Scala

Trong mỗi gia đình hiện đại hiện nay không thể thiếu đi sự góp mặt của những thiết bị y tế có tác dụng phòng và chữa bệnh tại nhà của các gia đình. Đặc biệt hiện nay khi không khí ngày càng bị ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mỗi gia đình việc máy xông mũi họng điều trị bệnh ở nhà sẽ là giải pháp hoàn hảo và lý tưởng nhất.
 may xong mui hong scala
Máy xông mũi họng Scala hiện đang là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao hiện nay bởi những tính năng được cải tiến, mang lại hiệu quả xông mũi vượt trội tại các gia đình, máy có công dụng điều trị những bệnh liên quan đến đường hô hấp, viên phế quản, máy mang lại hiệu quả xông hơi vượt trội, bạn sẽ không phải đi ra các cơ sở y tế để tiến hành xông gây tốn mất nhiều thời gian công sức và khó khăn trong những trường bệnh bị đột suất.

Máy xông mũi họng Scala được trang bị hệ thống nén khí , thuốc từ dạng lỏng sẽ nhanh chóng được chuyển sang dạng khí giúp nhanh chóng xâm nhập vào những vết bị thương giúp nhanh lành và hồi phục hơn, chữa trị bệnh nhanh chóng, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian đợi thuốc ngấm khi sử dụng thuốc thông thường nữa  và không bị có tác dụng phụ đối với hệ tiêu hóa.

Máy xông mũi họng được trang bị thêm nhiều hỗ trợ trong quá trình xông, bạn có thể dùng mặt na khí, hoặc qua ống miệng, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất mà không gặp phải vấn đề khó khăn nào

Bên ngoài ống ngậm được thiết kế thêm 2 ống voan khí có khả năng tự động đóng mở trong quá trình sử dụng nhằm hạn chế tối đa lượng thuốc khí bắn ra ngoài không đảm bảo an toàn cũng như gây nên hiện tượng lãng phí thuốc.

Máy xông mũi họng Scala được trang bị tính năng hoạt động hiện đại tuy nhiên chúng ta cũng không nên xông quá lâu nhằm vượt quá lượng thuốc cho phép , với tính năng tự động ngắt trong phòng 20phut sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp chúng ta bị quên…
may xong mui hong scala
Máy có thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, có nắp đậy để đảm bảo an toàn hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn như thế này bạn có thể dễ dàng sử dụng có thể mang đi xa, đi học, cũng như đi làm.

Với chiếc máy xông mũi họng Scala sẽ là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình của bạn. Hãy luôn thông minh và tỉnh tảo để phòng ngừa những căn bệnh dễ gặp phải chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình của mình.