Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xông mũi họng Philips

Philips là thương hiệu nổi tiếng về các đồ dùng điện gia dụng. Nhờ thương hiệu uy tín hàng đầu, các sản phẩm của Philips luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn và tin tưởng vơi chất lượng sản phẩm. Đó cũng là lý do mà nhiều gia đình chọn mua sản phẩm máy dung khí thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu này, khi yêu cầu chất lượng của sản phẩm liên quan đến việc chữa bệnh được đưa lên hàng đầu.Những điều nên chú ý khi sử dụng máy xông mũi họng Philips tại nhà


- Tuy thao tác sử dụng đơn giản nhưng việc sử dụng máy khí dung vẫn nên được hướng dẫn của bác sĩ, tùy vào tình trạng bệnh để được tư vấn về mật độ sử dụng máy, loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để xông. Đặc biệt là sử dụng máy xông mũi họng để chữa bệnh cho trẻ nhỏ, việc sử  dụng không đúng thuốc hay lạm dụng máy có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

- Có thể tìm hiểu các thao tác lắp ráp, mở máy, tắt máy ở sách hướng dẫn, nếu kỹ hơn, có thể nhờ nhân viên cửa hàng tại nơi bạn mua để được hướng dẫn chi tiết hoặc làm mẫu thử. Nên nghe tư vấn từ bác sĩ để chọn loại máy thích hợp với bệnh nhân.

- Bệnh nhân cần ngồi thẳng trong suốt quá trình phun thuốc, thở sâu và chậm,  để thuốc vào đường hô hấp trước khi thở ra.

- Theo dõi tình trạng người bệnh trong quá trình phun thuốc để tránh tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến hiệu quả phun. Đặc biệt với các bệnh về phổi , ho hen,  thuốc đọng trong khí quản có thể làm người bệnh khó thở, rất nguy hiểm.

- Khi sử dụng máy xông mũi họng có thể gây hiện tượng khô miệng, nấm miệng, hoặc đau họng. Tuyệt đối không tự pha các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để sử dụng, phải được sự cho phép của bác sĩ điều trị, và tuyệt đối tuân thủ theo nồng độ, liều lượng, hướng dẫn pha thuốc của bác sĩ điều trị. Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh khi kết hợp sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe hoặc cả tính mạng của người bệnh, gây nhiều triệu chứng phụ khó kiểm soát. Liều lượng thuốc cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả sử dụng, nếu sử dụng lượng lớn thuốc, có thể phản tác dụng.- Không lạm dụng máy xông mũi họng khi không cần thiết, đối với người bệnh, chỉ nên xông hơi tối đa 3 lần cho 1 ngày. Khi không có hiện tượng ho hen, hay hô hấp có vấn đề, hạn chế sử dụng máy.

- Lạm dụng máy trong việc chữa bệnh viêm khí quản, viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm  xoang mãn tính tính, viêm xoang cấp tính,  viêm mũi họng .. cho trẻ nhỏ có thể gây ra hiện tượng giảm thính giác, hoặc các bệnh khác cho trẻ, đặc biệt gây hại nếu máy không được vệ sinh đúng cách.

Cách vệ sinh máy xông mũi họng Philips

- Tháo các bộ phận ra ở máy xông mũi họng Philips ra, đổ thuốc thừa trong cốc, vệ sinh cẩn thận từng bộ phận, lau khô.
- Nên vệ sinh bằng nước ẩm, có thể sử dụng xà phòng, nhưng không nên dùng các chất có khả năng ăn mòn sản phẩm.
- Bảo quản máy khí dung ở nơi khô thoáng, tránh ẩm thấp.
- Môi trường ẩm rất thích hợp để nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi, phát triển, mà thuốc từ ống dẫn sẽ trực tiếp được đưa vào cơ thể, nếu các bộ phận của máy bị nhiêm khuẩn, có thể gây hại cho sức khỏe.
- Nên đem máy đi bảo dưỡng thường xuyên, thay màn lọc máy khí theo quy định của nhà sản xuất.
 
Ngoài máy xông mũi họng thì một thiết bị y tế không thể thiếu trong mọi gia đình để kiểm tra được tình trạng sức khỏe các thành viên tốt hơn đó là nhiệt kế. Chỉ là một dụng cụ nhỏ thôi nhưng nhiệt kế dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình.