• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xông mũi họng NARITA

Cuộc sống đô thị ngày càng ngột ngạt, môi trường ô nhiễm cùng những biến chuyển thất thường của thời tiết làm cơ thể chúng ta dễ bị nhiễm khuẩn, nhất là các bệnh đường hô hấp. Đặc biệt là các bệnh dễ tái đi tái lại nhiều lần như viêm đường hô hấp, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, … Việc điều trị các bệnh này thường tốn kém và gây nhiều phiền toái cho người bênh, làm giảm chất lượng cuộc sống. Vì vậy, một chiếc máy xông mũi họng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người bệnh điều trị các căn bệnh về đường hấp, cũng như làm sạch mũi, xoang ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp.Máy xông mũi họng được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám tai mũi họng, các khoa điều trị hô hấp,… Tuy nhiên, để thuận tiện trogn điều trị và chăm sóc sức khỏe, mỗi gia đình nên sở hữu một máy xông mũi họng. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy khác nhau, nhưng nổi trội hơn cả đó là máy xông mũi họng NARITA. Máy xông mũi họng NARITA là thương hiệu đến từ Nhật Bản, máy đáp ứng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe và những tiêu chuẩn về sản xuất gắt gao. Vì vậy, máy được đông đảo người  tiêu dùng chọn lựa.

Máy xông mũi NARITA sẽ chuyển thuốc thành các hạt nước dạng sương mù li ti. Khi được người dùng hít vào, các hạt thuốc này sẽ len lỏi vào các niêm mạc đường hô hấp và thấm sâu vào phế quản. Nếu dùng thuốc uống hay thuốc tiêm để điều trị nhiều lần sẽ không tốt cho sức khỏe, máy xông mũi NARITA làm sạch đường hô hấp giúp điều trị nhanh hơn, giảm các phản ứng phụ do thuốc uống gây nên.

- Máy xông mũi họng NARITA có thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và nhỏ gọn giúp bạn dễ mang theo khi đi du lịch, công tác hay phải di chuyển thường xuyên

- Máy sẽ đưa các hạt thuốc nhỏ, mịn khoảng 4 micromet vào các niêm mạc phế quản, mũi họng tăng khả năng điều trị bệnh

- Công nghệ mới giúp tăng hiệu quả sử dụng thuốc, giảm lượng thuốc hao hụt đến mức tối thiểu

- Máy sử dụng miếng lọc khí, lọc sạch bụi bẩn đảm bảo an toàn sử dụng

- Bộ sản phẩm gồm bộ máy, bầu xông, ống dẫn khí, cốc thuốc, mặt nạ xông cho người lớn và trẻ nhỏ,
càng xông họng, càng xông mũi, miếng lọc khíLưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng NARITA          

- Khi sử dụng máy nên tham khảo ý kiến bác sĩ về thông tin y tế, các thông tin về liều lượng thuốc cần sử dụng.

- Khử trùng sạch sẽ các bộ phận của máy trước khi sử dụng như cốc thuốc, ống ngậm, ống mũi,… Có thể luộc các bộ phận trong nước nóng từ 10 – 15 phút sau đó phơi khô nơi sạch sẽ. Chú ý các bộ phận không được lọc như ống dẫn khí ,mặt nạ người lớn ,mặt nạ trẻ em ,miếng lọc khí và nắp đậy bộ lọc khí.

- Trước khi sử dụng máy xông nên rửa tay sạch sẽ hoặc vệ sinh mũi họng trước khi sử dụng

- Thường xuyên thay miếng lọc khí, đường ống của máy xông để đảm bảo vệ sinh. Khi không thường xuyên vệ sinh sẽ gây ẩm mốc hết sức nguy hiểm.

Để chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình tốt hơn ngoài việc sử dụng máy xông mũi họng NARITA bạn có thể sử dụng thêm một số thiết bị y tế như: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế, máy xông hơi, .....