Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xông mũi họng Microlife

Máy xông mũi họng đang trở thành thiết bị y tế không thể thiếu ở trong mỗi gia đình hiện đại phòng ngừa và chữa trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Trên thị trường dòng sản phẩm này rất phong phú và đa dạng nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng, chi tiết các gia đình sẽ không mua được sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu điều trị bệnh tại nhà của các gia đình.
may xong mui hong microlife
Máy xông mũi họng Microlife đang là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao hiện nay bởi những tính năng nổi trội tiên tiến  hiện đại mà dòng máy này mang lai, máy có thể phòng và chữa trị các bệnh liên quan đế hen xuyễn, viêm hô hấp, viêm phế quản…bạn có thể dễ dàng chữa bệnh ngay tại nhà mà không phải mất công chăm sóc đi tới các cơ sở khám và chữa bênh mất nhiều thời gian, công sức.

Máy hoạt động dưới cơ chế hiện đại, đa chức năng sẽ nhanh chóng chuyển thuốc từ dạng lỏng sang dạng hơi để khi xông vào chỗ bị viêm sẽ hiệu quả hơn, tác động trực tiếp vào chỗ bị tổn thương mang lại hiệu quả nhanh chóng, chứ không mất thời gian khi sử dụng thuốc, đợi thuốc ngấm , nhiều khi còn làm ảnh hưởng tới đường tiêu hóa…

Các dòng máy xông mũi họng Microlife đều có kiểu dáng thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng bạn có thể mang đi học, đi làm, đi chơi rất tiện lợi, đây còn là dòng máy phù hợp với những người bị hen.. khi bi đau nhức là có thể sử dụng tức thì.

Máy xông mũi họng Microlife còn được trang bị rất nhiều những phụ kiện đi kèm như miếng lọc dự phòng, bầu xông, mặt nạ xông hơi cho người lớn cũng như cho trẻ em, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
may xong mui hong microlife
Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, trước khi tiến hành xông hơi ở nhà, các gia đình nên tìm trung tâm y tế để được tư vấn sử dụng đúng cách , bảo vệ sức khỏe toàn diện. Đặc biệt là đối với trẻ em có thể chữa trị kịp thời.

Không khí đang ngày càng bị ô nhiễm, khói bụi bẩn… vậy nên việc sắm những máy xông mũi họng Microlife là vô cùng cần thiết không những chỉ là chữa bệnh mà còn là phòng bệnh nữa, mang đến sức khỏe tốt toàn diện  cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà của bạn.