• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xông mũi họng Laica

Ngày nay, quá trình đô thị hóa đang được đẩy nhanh, con người cũng xoay theo guồng quay của nền kinh tế năng động, phát triển luôn phải đối mặt với áp lực công việc trong những môi trường không khí làm việc không thực sự an toàn. Nhiều đô thị như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, lượng khói bụi, khí thải tỏa ra từ các công trình, xe máy,… đang ngày càng tăng cao. Cùng với đó là những ca mắc bệnh về hô hấp cũng có chiều hướng gia tăng mà người lao động không có thời gian để đến thăm khám tại các cơ sở y tế.

Sản phẩm máy xông mũi họng Laica có xuất xứ từ Italia, là một sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cho những người gặp phải các vấn đề về hô hấp đã xuất hiện và giải quyết được vấn đề về sức khỏe hô hấp cho mọi người.

Máy xông mũi họng Lai ca có thiết kế gọn, nhẹ thuận tiện khi mang đi xa hay để ở văn phòng thực sự là một giải pháp tốt giành cho những người mắc các vấn đề về hô hấp như hen xuyễn, viêm mũi, viêm phế quản,…

Máy có cấu tạo chỉnh gồm mặt nạ thở dành cho người lớn và trẻ em, ống tẩu, ống kết nối, ống xông, máy phun và bóng thuốc. Ở một số model khác có thể có những thiết kế khác nhưng cơ bản cấu tạo máy gồm những bộ phận trên. Máy chạy bằng nguồn điện 220V.

Những tính năng của máy xông mũi họng Laica

Máy xông mũi họng Laica có tính năng chính là xông hơi thuốc với công nghệ cao chống ồn, xông nhanh và êm, chuyển đổi thuốc từ dạng lỏng sang dạng hạt sương với kích cỡ siêu nhỏ và mịn giúp dễ dàng hít thở, xông sâu tới tận phế quản, phế nang. Máy có hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người sử dụng.

Sử dụng máy xông mũi họng Laica

Với tính di động và thuận tiện, việc sử dụng máy xông mũi họng Laica khá đơn giản. Người dùng chỉ cần dùng thuốc chuyên trị dạng lỏng cho vào bóng thuốc rồi khởi động máy phun sau đó đeo mặt nạ có gắn ống kết nối hoắc ngậm vào ống tẩu, hít thở sâu những hạt sương thuốc được phun ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho mình và cho gia đình mà không gặp phải khó khăn nào.

Chọn mua máy xông mũi họng Laica

Tại Việt Nam trên thị trường hiện nay, máy xông mũi họng Laica có bán khắp toàn quốc và có những cửa hàng phân phối chính hãng, rất thuận lợi cho người sử dụng lựa chọn. Laica có nhiều model và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà có thể chọn mua cho mình model phù hợp.

Bảo quản máy xông mũi họng Laica

Máy xông mũi họng hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ môi trường từ 5 đên 45 độ C, sau khi sử dụng bạn có thể lau rửa sạch máy và để nơi khô ráo tránh ánh năng mặt trời, tránh rơi vỡ và để xa tầm tay trẻ em.
Không chỉ có Laica mà nhất nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế như: Compmist, Beurer, Omron cũng cho ra đời các sản phẩm như: máy xông mũi họng Compmist, máy xông mũi họng Beurer hay máy xông mũi họng Omron. Chính vì thế mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn