• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xông mũi họng Beurer

Máy xông mũi họng, hay còn gọi là máy khí dung dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp. Thao tác sử dụng đơn giản, có thể tự thực hiện ở nhà, hiệu quả cao và tác dụng nhanh hơn nhiều so với việc uống thuốc thông thường.Tuy thao tác sử dụng máy xông mũi họng đơn giản nhưng việc sử dụng máy khí dung vẫ nên được hướng dẫn của bác sĩ, tùy vào tình trạng bệnh để được tư vấn về mật độ sử dụng máy, loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để xông. Đặc biệt là sử dụng máy khí dung để chữa bệnh cho trẻ nhỏ, việc sử  dụng không đúng thuốc hay lạm dụng máy có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Hướng dẫn thao tác sử dụng máy xông mũi họng Beurer

- Lắp các bộ phận của máy xông mũi họng Beurer với nhau, kiểm tra cẩn thận các mối lắp, đặt máy trên bề mặt bằng phẳng
- Cho dung dịch cần phun vào cốc đựng, nếu liều lượng thuốc không đủ 2,5ml thì cho thêm  nước muối sinh lý vào để đạt đủ lượng dung dịch tối thiểu cho máy hoạt động.
- Gắn cốc dung dịch với đầu nối mặt nạ phun hay ống thở.
- Gắn ống dẫn và cốc với máy nén.
- Khởi động máy, kiểm tra xem có phun sương không.
- Gắn ống thở hay mặt nạ vào cho bênh nhân
- Đến khi nào máy phun hết lượng dung dịch thuốc thì tắt máy

Lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng Beurer

- Khi sử dụng máy xông mũi họng Beurer thì bệnh nhân cần ngồi thẳng trong suốt quá trình phun thuốc, thở sâu và chậm,  để thuốc vào đường hô hấp trước khi thở ra.
- Theo dõi tình trạng người bệnh trong quá trình phun thuốc để tránh tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến hiệu quả phun. Đặc biệt với các bệnh về phổi, ho hen, thuốc đọng trong khí quản có thể làm người bệnh khó
thở, rất nguy hiểm.- Xông mũi họng có thể gây hiện tượng khô miệng, nấm miệng, hoặc đau họng.
- Tuyệt đối không tự pha các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để sử dụng, phải được sự cho phép của bác sĩ điều trị, và tuyệt đối tuân thủ theo nồng độ, liều lượng, hướng dẫn pha thuốc của bác sĩ điều trị. Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh khi kết hợp sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe hoặc cả tính mạng của người bệnh, gây nhiều triệu chứng phụ khó kiểm soát. Liều lượng thuốc cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả sử dụng, nếu sử dụng lượng lớn thuốc, có thể phản tác dụng.

Chọn máy xông mũi họng đúng cách

- Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của người bệnh để chọn loại máy phù hợp.  
- Chọn mua máy cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của máy, nên chọn máy của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng máy. Khi mua máy, kiểm tra tất cả bộ phận có phải cùng 1 thương hiệu không, có bộ phận nào bị thay thế không, có bị hư hỏng hay khớp nối lỏng không.

- Đặc biệt lưu ý về kích thước ống thở hay mặt nạ, xem có phù hợp với người dùng không, không sử dụng chung cho người lớn và trẻ nhỏ do kích thước gương mặt chênh lệch nhiều.

- Khi mua máy xông mũi họng cần chú ý hỏi kỹ thao tác khởi động, sử dụng và bảo quản máy như thế nào. Quy trình bảo dưỡng máy, hoặc địa điểm bảo hành ở đâu, bao nhiêu lâu thì nên đi kiểm tra sản phẩm lại để đảm bảo chất lượng máy.