Tin tức Máy xay sinh tố Philips

Máy xay sinh tố Philips

Tập đoàn Hoàng gia Philips là tập đoàn đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng.

Philips Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn, với sứ mạng nâng cao chất lượng cuộc sống, thông qua những cải tiến nhỏ nhất mang đến sự khác biệt.

Với sự mạng của mình, máy xay Philips Việt Nam ngày càng phát triển, đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dụng, là thương hiệu được tin cậy, hiện nay máy xay Philips là sản phẩm đứng đầu về các sản phẩm trong ngành hàng gia dụng của thương hiệu.

Không chỉ hướng đến sự đổi mới, máy xay sinh tố đa năng Philips hướng đến những đổi mới có ý nghĩa với người tiêu dùng.
Philips tin rằng mọi cải tiến của họ, dù nhỏ nhất vẫn tạo nên sự khác biệt cho công ty, và có ý nghĩa với người dùng. Vì những nghiên cứu cải tiến được bắt đầu bằng việc nghiên cứu, tìm hiểu để hiểu rõ thị trường, biết được những gì người dùng cần và Philips giúp họ tìm ra cách giải quyết tốt nhất bằng những cải tiến sản phẩm của mình.

Sự cải tiến trong sản phẩm máy xay sinh tố đa năng Philips không những đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà còn vượt quá sự kì vọng của thị trường. Đó chính là nguyên nhân giúp Philips xây dựng được thương hiệu tin cậy hàng đầu trên thị trường hiện nay, và là bước đẩy cho sự phát triển trong tương lai.

Với những cải tiến của mình, Philips tung ra thị trường khá nhiều sản phẩm trong dòng hàng máy xay sinh tố, đáp ứng nhu cầu khác nhau và khắc phục các khuyết điểm của sản phẩm trước đó: máy xay sinh tố cố định, máy xay gọn nhẹ, máy xay mini, máy cầm tay… Trong đó, máy xay sinh tố Philips luôn là dòng sản phẩm bán chạy trong nhiều năm tại nhiều siêu thị điện máy trên cả nước.

 
may xay sinh to philips

 

Lựa chọn máy xay sinh tố:

Tùy vào nhu cầu của bạn để có thể chọn cho mình một máy xay sinh tố phù hợp.
- Nếu bạn ở cùng gia đình, nên chọn máy có dung tích lớn, máy xay đa tốc độ để đa dạng hóa được những thức uống và có thể xay lượng lớn nguyên liệu phục vụ nhu cầu cả gia đình.
- Nếu bạn ở một mình thì có thể chọn máy nhỏ hơn, sẽ gọn nhẹ hơn, đỡ tốn diện tích hơn, nhìn gian bếp sẽ gọn gang, xinh xắn hơn.
- Nếu bạn có sở thích đi du lịch thì nên chọn một chiếc máy xay cầm tay, để có thể mang đi theo, trong chuyên du lịch vẫn có thể chăm sóc sức khỏe cho mình. Dòng máy này được cung cấp từ nhiều thương hiệu như Saiko, Philips, Honeys,... Trong đó sản phẩm máy xay sinh tố Honeys được khác nhiều người lựa chọn bởi tính thẫm mỹ cao, bền và đa năng.
- Mỗi người có một sở thích khác nhau, nên bạn có thể chọn máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc, cách trang trí phù hợp với cá tính, tính cách của bạn.
- Có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã sử dụng những loại máy nào, cách sử dụng có dễ dàng không, máy đó của thương hiệu nào, sử dụng có hiệu quả hay không, có tốn nhiều điện năng không. - So sánh nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin sản phẩm, phản ứng khách hàng đối với sản phẩm đó trên các trang mạng xã hội, hoặc website của nhãn hàng đó.
- Khi đã chọn mua sản phẩm, bạn nên nhờ người tư vấn hướng dẫn thật kĩ quá trình lắp ráp, sử dụng cũng như những điều phải chú ý khi sử dụng, bảo quản máy, quá trình bảo hành sản phẩm như thế nào. Để có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm mà bạn sở hữu.


 
may xay sinh to philips
  

Nếu bạn có ý định tìm mua máy say sinh tố nhưng không biết giá máy xay sinh tố philips thì hãy cùng tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy xay sinh tố philips giá rẻ chất lượng, bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm trên Topgia.vn để yên tâm lựa chọn với giá chính xác nhất mà không phải lo về giá máy xay sinh tố philips là bao nhiêu.