Máy xay đa năng Panasonic

(Có 03 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xay đa năng Panasonic

Với  trọng tâm là con người, luôn hướng đến sự phồn vinh của xã hội, hạnh phúc của con người, cùng với công nghê không ngừng đổi mới, Panasonic luôn tiến lên, cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng. Cùng với sự phát triển của mình, Panasonic còn hướng đến tài trợ cho giáo dục và tiêu dùng. Chính vì vậy, Panasonic lấy được niềm tin và sự ủng hộ của phần lớn thị trường.
Dòng hàng của Panasonic chủ yếu hướng đến thị trường trung cấp và bình dân, chiếm phần lớn thị trường tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm đơn giản, gần gũi, mang hơi âm gia đình, từ đó, thương hiệu Panasonic đi vào lòng người.

Máy xay đa năng Panasonic có gì vượt trội
Đa chức năng nhưng vẫn hiệu quả: không giống như suy nghĩ của người tiêu dùng, mỗi máy thực hiện một chức năng sẽ hiệu quả hơn. Với một bộ sản phẩm máy xay đa chức năng, khi lắp ráp bộ phận khác nhau, máy sẽ thực hiện chức năng khác nhau như xay, ép… đảm bảo hiệu quả như máy đơn năng thông thường.
Đa tốc độ: máy xay đa năng Panasonic có bộ điều chỉnh đa tốc độ hỗ trợ máy chạy với 3 tốc độ, kèm với thiết bị ngắt tự động, động cơ có thể hoạt động linh hoạt, an toàn hơn.
Chất liệu cao cấp: sử dụng chủ yếu là nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường; lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, đảm bảo bền, đẹp,an toàn cho sức khỏe con người.
Đế máy: chân đế được làm từ cao su bám dính, đảm bảo máy không dịch chuyển trong quá trình động cơ hoạt động.

 
may xay da nang panasonic


Nên mua máy sinh tố đơn năng hay máy xay đa năng?
Cả hai dòng sản phẩm đều có tính năng xay sinh tố. Tuy nhiên, chọn mua sản phẩm nào thì phải dựa theo nhu cầu của người dùng.
Nếu bạn thường xuyên sử dụng tính năng xay sinh tố, và đã có máy ép hoa quả, máy xay thịt hoặc không muốn sử dụng những tính năng này thì bạn nên mua một chiếc máy xay sinh tố đơn năng.
Còn nếu bạn muốn mua nhiều máy đơn năng, thì có thể lựa chọn mua máy đa năng, vừa gọn nhẹ, lại tiết kiệm không gian bếp, tiết kiệm chi phí. Máy xay đa năng là thiết bị tích hợp nhiều tính năng, tuy nhiên, không vì vậy mà làm ảnh hưởng đến tính năng của sản phẩm kém thiết bị đơn năng. Khi sản xuất sản phẩm, nhà sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm được tạo ra. 

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu gia dụng cung cấp dòng máy xay đa năng như Bluehouse, BlueStone, Philiger, Osaka, Helios, Sofia Rosa... Mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, ví như dòng máy xay có cối nhựa, máy dùng cối thủy tinh, giá cả theo đó mà cũng giao động mang đến sự lựa chọn cho nhiều người. Máy xay đa năng BlueStone nổi bật ở thiết kế đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, đi kèm các loại cối xay khác nhau có thể xay ở nhiều chế độ, nhiều loại thực phẩm; máy xay đa năng Sofia Rosa dạng cầm tay tiện dụng và nhẹ nhàng, vận hàng êm ái, có cá tốc độ điều chỉnh.

 
may xay da nang panasonic


Nói chung, mua sản phẩm nào thì phải xem nhu cầu của bạn là sử dụng máy cho mục đích gì. Nếu chỉ sử dụng đơn năng mà mua máy đa năng thì hơi lãng phí, không tận dụng tối ưu được sản phẩm mình sở hữu. Còn nếu sử dụng đa năng mà mua nhiều máy đơn năng thì sẽ tốn nhiều diện tích của gian bếp, lãng phí tiền, mà hiệu quả sử dụng chưa chắc đã tốt hơn. Và dù bạn mua sản phẩm nào, thì với ngành hàng đồ điện gia dụng hiện nay, các nhà sản xuất luôn cải tiến sản phẩm, cập nhật công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm, thay đổi thiết kế, kiểu dáng phù hợp với nhiều thị hiếu khác nhau, bạn có thể sở hữu những đồ dùng chất lượng, đẹp, an toàn và đặc biệt là thân thiện với môi trường.