Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy xay cầm tay Sunhouse

Bé nhà bạn đang độ tuổi ăn dặm hay bạn thường xuyên phải mang bé đi công tác cùng hoặc đi chơi xa cùng gia đình ? Tuy nhiên bạn vẫn muốn đảm bảo các bữa ăn cho con, vậy phải làm sao đây ? Máy xay cầm tay Sunhouse là một trong những giải pháp khá tuyệt vời. Thay vì phải một máy xay sinh tố cồng kềnh đi theo thì bạn có thể lựa chọn máy xay sinh tố cầm tay để chế biến thực phẩm tươi ngon hơn cũng như thuận tiện hơn trong việc chế biến các món ăn.

Máy xay cầm tay Sunhouse được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo khi cần sử dụng. Chế biến các món ăn ngay cả khi bạn bận hay đưa bé đi công tác cùng giờ đã vô cùng dễ dàng. Chỉ cần gói gọn máy và đặt trong một góc nhỏ của túi đựng đồ bạn đã có thể mang theo những lúc cần.

Bạn có thể sử dụng máy xay cầm tay Sunhouse để thực phẩm ... hay chế biến nước uống trái cây,  soup và nhiều đồ ăn cho bé ăn dặm. Việc sử dụng sẽ không làm mất nhiều thời gian sử dụng như máy xay sinh tố thường nữa mà thay vào đó việc sử dụng và vệ sinh của máy xay sinh tố cầm tay Sunhouse khá thuận tiện.

Việc sử dụng máy xay sinh tố cầm tay Sunhouse khá đơn giản và tiện dụng. Việc xay thực phẩm cũng rất tiện lợi, các bạn chỉ cần đặt đầu máy có có lưới dao vào bát, cốc, nồi, ... là có thể xay được. Vì các lưỡi dao này được làm từ inox nên rất chắc chắn và chống lại các vết gỉ sét. Bạn có thể chế biến ngay một lý sinh tố, làm nước sốt hay băm thịt hoặc xay cơm với nước xương thành cháo cho bé bắt đầu ăm dặm hoặc xay cua, cá, ....

Máy xay cầm tay Sunhouse cũng được thiết kế với nhiều tốc độ khác nhau để người dùng có thể lựa chọn xay đồ thô hay mịn, đặc hay loãng, .... Với loại đơn năng người dùng có thể xay thực phẩm nhỏ và nhuyễn còn với máy xay cầm tay đa năng thì bạn có thể đánh trứng, trộn bột, đánh kem để làm bánh bông lan, cupcake, ..... hoặc nước ép trái cây. Vì đầu xay được làm rất chắc chắn bên trong nên khi sử dụng rất an toàn và không bị bắn ra ngoài khi xay thực phẩm.

Để vệ sinh sau khi sử dụng xong máy xay cầm tay Sunhouse thì các bạn chỉ cần nhúng đầu máy vào một ca nước ấm và nhấn nút xay từ 2 - 3 lần, mỗi lần 3 giây là các thực phẩm còn sót lại sẽ được làm sạch hết. Không chỉ gọn nhẹ mà sử dụng rất tiện lợi nên sản phẩm này cực thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Vì thế có rất nhiều bà mẹ đang lựa chọn để cho bé bắt đầu ăn dặm.

Với mức giá khá phải chăng nên bạn có thể lựa chọn máy xay cầm tay Sunhouse để chế biến món ăn hàng ngày cho bé hoặc đồ uống cực tiện lợi và nhanh chóng.