Máy trợ thính RIONET

(Có 04 sản phẩm)


 

Tin tức Máy trợ thính RIONET

  • Địa chỉ sửa máy trợ thính tốt nhất

    Đối với những người gặp khó khăn khi nghe, khi giao tiếp bằng âm thanh thì máy trợ thính là một thiết bị y tế hữu ích giúp xử lý và tăng âm lượng âm thanh, giúp cho việc giao tiếp của người đó trở nên dễ dàng hơn, vì vậy, nếu như máy trợ thính bị hỏng sẽ rất phiền toái, bạn đừng quên bỏ túi các địa chỉ sửa máy trợ thính ngay sau đây để có thể dùng đến khi cần.
     

  • Cách sử dụng máy trợ thính đúng cách

    Máy trợ thính là một trong những công cụ rất cần thiết cho những người có thính lực bị giảm. Hiện nay đã có khá nhiều thương hiệu cũng như chủng loại như: máy không dây, máy bỏ túi, máy đặt trong gọng kính,......

Máy trợ thính RIONET

Chọn mua  máy trợ thính thế nào là phù hợp

- Người dùng có thể chọn máy để trong túi, máy đeo lên tai, hoặc đặt trong tai. Tùy theo tình trạng khiếm thính, có thể chọn máy cho phù hợp. Tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn, bác sĩ điều trị trực tiếp của người dùng. Mức độ khếch đại âm thanh quá lớn, không phù hợp có thể làm xấu đi tình trạng bệnh . Đối với người già, việc chọn máy có kích thước  quá nhỏ có thể gây khó khăn trong việc gắn, tháo, hoặc rơi rớt thì khó tìm lại được.- Chọn mua những máy trợ thính Rionet có chất lượng kém sẽ làm gia tăng tình trạng bệnh, tiền mất tật mang. Máy có chất lượng kém sẽ không kiểm soát được các âm thanh bất chợt tăng quá mức như tiếng sấm, tiếng còi, có thể dẫn đến mất khả năng nghe hoàn toàn nếu người dùng không phát hiện tình trạng xấu đi của mình trong việc nghe.

- Trong việc nuôi dạy con, các bậc phụ huynh cần chú ý đến việc nhận biết thế giới quan của trẻ, phát hiện
sớm tình trạng bệnh để được can thiệp kịp thời. Nếu không được hỗ trợ kịp thời, trẻ không được điều trị bệnh sớm, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả, đặc biệt có thể  bị mất khả năng nghe vĩnh viễn.

Lưu ý khi sử dụng máy trợ thính Rionet

- Máy trợ thính Rionet cần được mang đi bảo trì định kỳ, duy trì tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh máy, đảm bảo luôn hoạt động bình thường, ổn định, hỗ trợ khếch đại âm thanh đúng mức, không gây tác hại xấu đến người dùng.

- Người sử dụng máy trợ thính Rionet phải thường xuyên vệ sinh tai và máy trợ thính, để có thể đảm bảo máy luôn hoạt động bình thường, không bị cản trợ bởi bụi bám, ráy tay.

- Vệ sinh máy trợ thính thường xuyên, tránh máy bị tắc nghẽn, ngừng hoạt động do bụi bám.

- Không tự làm sạch ống tai mà phải nhờ người có chuyên môn hỗ trợ.

- Khi đeo máy trợ thính, không sử dụng các loại phun sịt lên tóc, tai, máy sấy, không đi bơi, tắm. Nếu muốn sử dụng , có thể tạm thời tắt máy, tháo máy xuống.- Tắt máy khi không sử dụng, thường xuyên kiểm tra pin, tránh tình trạng pin yếu, hay hết pin làm giảm hiệu quả sử dụng máy trợ thính

- Khi mới sử dụng máy, âm lượng thu được có thể thể lớn, gây đau tai, khó chịu, nhưng quen dần thì sẽ thích ứng, nếu tình trạng diễn ra lâu thì nên đi bác sĩ để được kiểm tra, có thể do điều chỉnh âm lượng khếch đại không phù hợp, hoặc do chất lượng máy kém.

- Thường xuyên điều chỉnh mức độ âm thanh khếch đại để phù hợp với khả năng thích ứng của tai, như vậy máy mới phát huy được tác dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị thính giác.

- Người mới sử dụng máy trợ thính Rionet, do một thời gian khả năng nghe kém, nên phải tập nghe lại các âm thanh quen thuộc, để nhận biết lại âm thanh đó là gì, phát ra từ đâu. Nên cần trợ giúp thì người thân, hoặc những người xung quanh.

- Khi sử dụng máy trợ thính Rionet, hạn chế vào các không gian mở âm thanh quá lớn như sàn nhảy, bar, hoặc các chương trình ca nhạc trực tiếp, những nơi phát ra âm thanh lớn như ga tàu, bến xe …