Máy trợ thính PHONAK

(Có 06 sản phẩm)

 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

Tin tức Máy trợ thính PHONAK

 • Địa chỉ sửa máy trợ thính tốt nhất

  Đối với những người gặp khó khăn khi nghe, khi giao tiếp bằng âm thanh thì máy trợ thính là một thiết bị y tế hữu ích giúp xử lý và tăng âm lượng âm thanh, giúp cho việc giao tiếp của người đó trở nên dễ dàng hơn, vì vậy, nếu như máy trợ thính bị hỏng sẽ rất phiền toái, bạn đừng quên bỏ túi các địa chỉ sửa máy trợ thính ngay sau đây để có thể dùng đến khi cần.
   

 • Cách sử dụng máy trợ thính đúng cách

  Máy trợ thính là một trong những công cụ rất cần thiết cho những người có thính lực bị giảm. Hiện nay đã có khá nhiều thương hiệu cũng như chủng loại như: máy không dây, máy bỏ túi, máy đặt trong gọng kính,......

Máy trợ thính PHONAK

Máy trợ thính Phonak như người bạn đồng hành, mang những người bị nặng tai, khả năng thinh giác kém về vơi thế giới xung quanh. Với người bạn này, những người khiếm thính có thể nghe  được  các âm thanh mà người bihf thường nghe thấy, kết thúc chuỗi ngày dài chỉ nhìn thấy mà không nghe được gì, hoặc nghe rất kém, không theo kịp với nhịp sống xung quanh, cảm giác bị tách biệt ra ngoài.Máy trợ thính Phonak không giúp người dùng có thể nghe được tất cả các âm thanh mà chỉ có thể giúp khếch đại tiếng nói, mức độ khếch đại được phụ thuộc vào loại máy, kích thước máy. Thông thường máy càng nhỏ thì khả năng khếch đại của máy càng kém.

Người dùng có thể chọn máy trợ thính Phonak để trong túi, máy đeo lên tai, hoặc đặt trong tai. Tùy theo tình trạng khiếm thính, có thể chọn máy cho phù hợp. Tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn, bác sĩ điều trị trực tiếp của người dùng. Mức độ khếch đại âm thanh quá lớn, không phù hợp có thể làm xấu đi tình trạng bệnh . Đối với người già, việc chọn máy có kích thước  quá nhỏ có thể gây khó khăn trong việc gắn, tháo, hoặc rơi rớt thì khó tìm lại được.

Chọn mua những máy trợ thính có chất lượng kém sẽ làm gia tăng tình trạng bệnh, tiền mất tật mang. Máy có chất lượng kém sẽ không kiểm soát được các âm thanh bất chợt tăng quá mức như tiếng sấm, tiếng còi, có thể dẫn đến mất khả năng nghe hoàn toàn nếu người dùng không phát hiện tình trạng xấu đi của mình trong việc nghe.

Trong việc nuôi dạy con, các bậc phụ huynh cần chú ý đến việc nhận biết thế giới quan của trẻ, phát hiện sớm tình trạng bệnh để được can thiệp kịp thời. Nếu không được hỗ trợ kịp thời, trẻ không được điều trị bệnh sớm, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả, đặc biệt có thể  bị mất khả năng nghe vĩnh viễn.

Người sử dụng máy trợ thính phải thường xuyên vệ sinh tai và máy trợ thính, để có thể đảm bảo máy luôn hoạt động bình thường, không bị cản trợ bởi bụi bám, ráy tay.

Vệ sinh và bảo quản máy trợ thính Phonak- Máy trợ thính Phonak cần được mang đi bảo trì định kỳ, duy trì tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh máy, đảm bảo luôn hoạt động bình thường, ổn định, hỗ trợ khếch đại âm thanh đúng mức, không gây tác hại xấu đến người dùng.

- Vệ sinh máy trợ thính thường xuyên, tránh máy bị tắc nghẽn, ngừng hoạt động do bụi bám.

- Không tự làm sạch ống tai mà phải nhờ người có chuyên môn hỗ trợ.

- Tắt máy khi không sử dụng, thường xuyên kiểm tra pin, tránh tình trạng pin yếu, hay hết pin làm giảm
hiệu quả sử dụng máy.

- Khi đeo máy trợ thính, không sử dụng các loại phun sịt lên tóc, tai, máy sấy, không đi bơi, tắm. Nếu muốn sử dụng , có thể tạm thời tắt máy, tháo máy xuống.

- Khi mới sử dụng máy, âm lượng thu được có thể thể lớn, gây đau tai, khó chịu, nhưng quen dần thì sẽ thích ứng, nếu tình trạng diễn ra lâu thì nên đi bác sĩ để được kiểm tra, có thể do điều chỉnh âm lượng khếch đại không phù hợp, hoặc do chất lượng máy kém.

Tiện lợi không kém máy trợ thính Phonak chính là máy trợ thính Rionet bởi thương hiệu Rionet cũng là một trong số dòng sản phẩm  được nhiều người lựa chọn.