Máy trợ thính khác

(Có 14 sản phẩm)

Tin tức Máy trợ thính khác

  • Địa chỉ sửa máy trợ thính tốt nhất

    Đối với những người gặp khó khăn khi nghe, khi giao tiếp bằng âm thanh thì máy trợ thính là một thiết bị y tế hữu ích giúp xử lý và tăng âm lượng âm thanh, giúp cho việc giao tiếp của người đó trở nên dễ dàng hơn, vì vậy, nếu như máy trợ thính bị hỏng sẽ rất phiền toái, bạn đừng quên bỏ túi các địa chỉ sửa máy trợ thính ngay sau đây để có thể dùng đến khi cần.
     

Máy trợ thính khác

Máy trợ thính là một trong những thiết bị hỗ trợ ngưới khiếm thính. Đây là thiết bị điện tử có khả năng xử lí và khuếch đại âm thanh để hỗ trợ cho những người không may mắn gặp phải vấn đề về nghe khi giao tiếp hằng ngày. Có rất nhiều loại máy trợ thính, bạn có thể tham khảo một số loại máy trợ thính khác do Topgia.vn đã cập nhật.
may tro thinh
Do tác động ngoài môi trường và sinh hoạt của mỗi người nên tình trạng người điếc, lảng tai, nặng tai thường rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy trợ thính khác nhau, với những ưu điểm và tính năng đa dạng mang lại lợi ích thiết thực cho nhiều khiếm thính.

Máy trợ thính Siemens

Máy trợ thính Siemens mang thương hiệu nổi tiếng Siemens với thiết kế hiện đại, sang trọng, sở hữu những tính năng thông minh, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Máy trợ thính Siemens là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi người khi có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Đây là dòng máy kỹ thuật số 4 kênh, lập trình dễ dàng, khẻ năng giảm áp lực mạnh mẽ khi nặng tai.

Máy trợ thính Siemens có hiệu suất Microphone định hướng mạnh mẽ, có chức năng tự động ngăn chặn tiếng hú, tự động giảm tiếng ồn trên 4 kênh nén và có thêm một cấu hình giao thoa tần số, có đến 3 - 4 chương trình nghe riêng biệt phục vụ nhu cầu của người khiếm thính. So với các loại máy trợ thính khác, thì máy trợ thính Siemens có nhiều tính năng thông minh hơn, giúp người bị lảng tai, người bị điếc tận hưởng thế giới thực một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Máy trợ thính Rionet

Máy trợ thính Rionet cũng là một trong những loại máy trợ thính với kiểu dáng khá đơn giản, bắt mắt, nhỏ gọn tiện lợi cho người khiếm thính. Máy trợ thính Rionet có ưu điểm nổi bật nhất đó là chức năng đơn giản, dễ dùng với các nút bật và tắt, núm xoay chỉnh âm thanh nghe to và nhỏ nằm trên lưng máy. Máy trợ thính Rionet còn có hệ thống thu phát nằm ngay trong máy, dùng ống dẫn âm thanh truyền ra tai nghe qua núm tai bịt vào lỗ tai để nghe dễ dàng hơn. Máy trợ thính Rionet có giá thành khá là đắt, phù hợp với người có điều kiện kinh tế hơn.

Máy trợ thính Phonak

Máy trợ thính Phonak cũng là một tên gọi được nhiều người khiếm thính nhắc đến khi có thiết kế đặc biệt ấn tượng, sở hữu những tính năng thông minh, nhanh nhẹn. Ưu điểm nổi trội của máy trợ thính Phonak đó là sự kết hợp cân đối giữa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Máy trợ thính Phonak phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi khi có 3 thiết kế máy trợ thính sau tai. Máy trợ thính Phonak có hiệu suất làm việc vô cùng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người khiếm thính ở mức độ nặng nhất, cho cuộc sống của họ trở nên tươi đẹp hơn.
may tro thinh
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại máy trợ thính khác như: Máy trợ thính Omron, máy trợ thính Oticon, máy trợ thính có dây, máy trợ thính không dây,...Mỗi loại máy trợ thính đều có những ưu điểm, màu sắc và mức giá đa dạng mang đến cho mọi người sự lựa chọn tối ưu nhất.

Máy trợ thính có vai trò rất cần thiết đối với cuộc sống của bạn. Hãy truy cập ngay Topgia.vn để tìm thêm các loại máy trợ thính khác và tìm những nơi bán máy trợ thính giá rẻ, chất lượng cao nhất