Máy trợ giảng

(Có 214 sản phẩm)


 

Máy trợ giảng

Máy trợ giảng được hiểu nôm na là một thiết bị thay thế cho hệ thống loa và thường được giáo viên sử dụng trong các buổi giảng dạy, lên lớp. Hệ thống này vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, không hề cồng kềnh hay làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi giạy. Ngược lại, chiếc máy thông minh này còn giúp cho giáo viên có thể nói nhiều, nói to và tròn vành hơn mà không cần phải tốn nhiều sức cũng như mất giọng như trước.

Máy trợ giảng được thiết kế một chiếc micro không dây nhỏ đeo ở tai, chỉ cần giảng viên nói vừa phải thì hệ thống loa sẽ khuếch đại âm thanh để tất cả học sinh, sinh viên đều có thể nghe rõ những gì mà thầy cô nói. Với thiết bị nhỏ gọn, thông minh này bạn có thể vừa giảng bài đồng thời cũng có thể cầm phấn viết lên bảng hoặc dùng ngôn ngữ cơ thể để truyền tải thông điệp đến với học trò của mình.
may tro giang
Máy trợ giảng thiết kế không dây, nhỏ gọn và bền bỉ

Máy trợ giảng không chỉ được thiết kế thông minh, tiện lợi mà với hình dáng nhỏ bé bạn có thể dễ dàng cho vào túi sách, mang đến nơi làm việc mà không tốn quá nhiều diện tích trong chiếc túi của mình. Đồng thời thiết bị này bạn có thể dùng pin để sạc, chỉ cần sạc pin đầy đủ là có thể giảng dạy được trong nhiều giờ. Thiết bị này cũng không quá phụ thuộc vào nguồn điện nên bạn có thể yên tâm giảng dạy mà không lo gặp trục trặc hay lỗi kỹ thuật khi dùng.

Máy trợ giảng tốt thường là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng phải rõ ràng, khi  phát ra phải không lẫn tạp âm cũng như không lẫn những tiếng ồn ao xung quanh làm nhiễu âm thanh. Một máy trợ giảng tốt là pin phải dùng được lâu, thường thì dùng liên tục phải được trên 15 tiếng, còn dùng ngắt quãng cũng phải dao động trong khoảng 6 - 8 tiếng. Khi mua máy bạn phải kiểm tra xem máy có đầy đủ linh kiện hay không nhé.
may tro giang gia re
Máy trợ giảng giá rẻ, nhiều mức giá thành

Tham khảo máy trợ giảng Takstar E170M hay dòng máy máy trợ giảng Best Audio B110 hiện đang có bán trên thị trường bạn nhé. Đây là hai dòng máy phổ biến, với mức giá vừa phải, hợp với túi tiền. Máy trợ giảng Takstar E170M chỉ có mức giá trên 7 trăm nghìn thôi, nhưng thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn tông màu đen đẹp mắt giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc giảng dạy. Ngoài ra thì dòng máy trợ giảng Best Audio B110 có mức giá hơn một triệu đồng, song sản phẩm này được thiết kế đặc biệt với hệ thống loa âm thanh khuếch đại tốt, âm thanh trong và sáng, nghe tròn vành rõ chứ, giúp chất lượng bài giảng được nâng cao hơn.

Ngoài máy trợ giảng bạn có thể tham khảo thêm những dòng máy khác như máy in hay máy chiếu nữa nhé. Đây là những thiết bị chuyên biệt dùng cho văn phòng, trường học, công sở... Máy in giúp bạn in ấn được tài liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn đồng thời giúp giải quyết công văn giấy tờ nhanh gọn hơn. Ngược lại dòng máy chiếu không chỉ được dùng trong cơ quan, văn phòng mà còn được dùng nhiều ở các lớp học, giúp công việc giảng dạy của giáo viên được thuận tiện, dễ dàng và tiết học trở nên trực quan, sinh động hơn.