Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy tính bảng SamSung

SamSung là một công ty điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, một thương hiệu hàng đầu thế giới có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng với nhiều sản phẩm chất lượng. Samsung nổi tiếng với các thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại di động, tivi, máy tính bảng... trong đó dòng máy tính bảng SamSung hiện đang nằm trong top những sản phẩm đánh mua nhất trên thị trường hiện nay. Những thiết bị máy tính bảng của Samsung mang tên Samsung Galaxy Tab cho đến nay đã cho ra mắt được khá nhiều phiên bản khác nhau như Samsung Galaxy Tab 7.0, Galaxy Tab 7.0 Plus, Galaxy Tab 7.7, Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1, Galaxy Tab 10.1v, Samsung Galaxy Tab 2, Samsung Galaxy Tab 3, Samsung Galaxy Tab 4, Samsung Galaxy Tab Pro, và một số mẫu máy khác như Galaxy Note, Nexus 10...

 
may tinh bang samsung


Hiện tại Samsung Galaxy Tab Pro là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong thương hiệu máy tính bảng Galaxy Tab gồm có các phiên bản Samsung Galaxy Tab Pro 8.4, Samsung Galaxy Tab Pro 10.1, và Samsung Galaxy Tab Pro 12.2. Bộ ba này có cấu hình tương tự nhau, như đều sở hữu một màn hình Super Clear LCD có độ phân giải WQXGA tương đương với 2560 x 1600 pixel, màn hình được đánh giá cao với góc nhìn tốt, độ sáng ổn và màu sắc rõ nét. Những sản phẩm này có thiết kế đẹp và giá cả cũng vừa phải, cạnh tranh với máy tính bảng iPad, Dell, Acer, Asus... Với giá cả mềm hơn nhưng lại có nhiều tính năng ưu việt hơn, dòng sản phẩm này còn có khả năng chắc chắn sẽ là những sản phẩm chủ lực của Samsung hứa hẹn chiếm lĩnh thị trường bên cạnh máy tính bảng iPad, máy tính bảng Dell hay dòng máy tính bảng Asus...
 
Máy tính bảng SamSung ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2010 với chiếc Samsung Galaxy Tab (sau được đổi tên thành Galaxy Tab 7.0), các phiên bản tiếp theo lần lượt được phát hành vào thời gian không lâu sau đó. Các phiên bản máy tính bảng Samsung đều chạy trên hệ điều hành Android, hệ thống GPS và chức năng thoại, có những tính năng khác biệt với các dòng máy tính bảng khác. Chúng ra ta sẽ điểm qua sơ lược những đặc điểm của Samsung Galaxy Tab series này.
 
Galaxy Tab 7.0 được trang bị bộ xử lý lõi đơn 1 GHz Exynos, và màn hình TFT LCD 7-inch với độ phân giải 1024 x 600 pixels, sử dụng hệ điều hành mở Android 2.2 Froyo nên chạy được nhiều ứng dụng khác nhau.
 
Galaxy Tab 7.0 Plus vi xử lý lõi kép 1.2 GHz, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, camera trước 2-megapixel, camera sau 3-megapixel, độ phân giải 1024 x 600.

 
may tinh bang samsung

 
Galaxy Tab 7.7 vi xử lý lõi kép 1.4 GHz, 1 GB RAM, hỗ trợ 32 GB bộ nhớ, thẻ nhớ microSD, pin 5,100 mAh,với máy ảnh trước 2-megapixel và 3-megapixel máy ảnh sau với flash.
 
Galaxy Tab 8.9 được hỗ trợ bộ xử lý Nvidia Tegra 2, máy ảnh chính 3-megapixel và pin 6100 mAh.
 
Hầu hết các model của Galaxy Tab đều có kích thước nhỏ gọn, cầm chắc tay, giao diện tùy biến và hệ điều hành đều có thể nâng cấp, mức giá khá tốt phù hợp với các lựa chọn của người dùng bình dân.
 
Dòng Galaxy Tab 2 gồm 2 phiên bản Galaxy Tab 2 7.0 và 10.1. Galaxy Tab 2 7.0 sử dụng chip lõi kép, kết nối 3G, màn hình PLS kích thước 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 64 GB, 2 camera với độ phân giải 3 megapixel cho camera sau và VGA phía trước.
 
Dòng Galaxy Tab 3 bao gồm 3 phiên bản Galaxy Tab 3 7.0, 8.0 và 10.1, dòng Galaxy Tab 4 đi liền sau đó là sự thay thế hoàn hảo cho dòng Tab 3, sử dụng vi xử lý 1.2 GHz lõi-tứ và 1.5GB RAM.