• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy tính bảng Amazon

Ngoài các dòng điện thoại Fire Phone thì dòng máy tính bảng của Amazon cũng là những sản phẩm đáng chú ý, với việc chịu khó tìm tòi và đầu tư nhiều công nghệ mới. Loạt sản phẩm máy tính bảng cao cấp và nổi tiếng nhất của Amazon mang tiên Amazon Kindle Fire, là một trong những thương hiệu tiên phong cho cuộc cách mạng với công nghệ màn hình HD cho thị trường máy tính bảng. Máy tính bảng Amazon vừa được trang bị với cấu hình cao, vừa có kho ứng dụng phong phú. Chúng ta sẽ tìm hiểu qua những đặc điểm của dòng Kindle Fire HD.
 
Chiếc máy tính bảng Kindle Fire HD có màn hình độ phân giải cao dành cho tất cả các phiên bản như: 8,9 inch - 1.920 x 1.200 pixel, 7 inch - 1.280 x 800 pixel. Màn hình này còn được tích hợp bộ lọc phân cực giúp giảm hiện tượng lóa khi sử dụng máy. Sản phẩm này còn có bộ vi xử lý mạnh với hiệu năng cao khi chạy các ứng dụng yêu cầu cao về đồ họa.

 
may tinh bang amazon


Đây là sản phẩm có thể cạnh tranh với các dòng sản phẩm iPad của Apple. Kết nối Wi-Fi tốc độ cao là một ưu điểm của thiết bị, Kindle Fire HD là tablet đầu tiên trên thế giới vừa có hai ăng-ten vừa được trang bị công nghệ băng tần kép MIMO 2,4 GHz và 2,5 GHz để đẩy nhanh tốc độ kết nối lên tới 41% so với máy tính bảng iPad, giảm thiểu việc mất tín hiệu. Máy tính bảng Kindle Fire HD cũng cung cấp đến cho người dùng khá nhiều các ứng dụng thú vị như: Immersion Reading - đồng bộ hóa các audiobook, X-Ray - tra cứu thông tin diễn viên khi đang xem phim từ kho dữ liệu IMDb của Amazon, Kindle FreeTime - sử dụng cho phụ huynh theo dõi con cái. Chiếc máy tính bảng này hiện cũng đang trở thành đối thủ khi so sánh về chất lượng với nhiều sản phẩm cùng phân khúc.
 
Gần đây, Amazon tiếp tục cho ra mắt dòng máy tính bảng Fire HDX mới nhất với phiên bản Fire HDX 8.9. Đây là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 805 mạnh mẽ, độ phân giải màn hình lên đến chuẩn 2K, mật độ điểm ảnh lên đến 339,2 ppi. Đây không chỉ là một chiếc máy tính bảng có cấu hình đáng mơ ước với nhiều người mà giá thành sản phẩm còn rẻ hơn so với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android hiện nay từ dòng Nexus của Google. Máy có "số đo 3 vòng" cực kỳ ấn tượng là 231 x 158 x 7.8mm, về độ mỏng còn hơn cả "siêu mẫu" Galaxy S4 của Samsung. Máy còn cực kỳ nhẹ nhàng khi cẩm trên tay, thân máy được phủ màu đen sáng bóng, với kiểu dáng dốc cạnh, dàn loa và các phím điều chỉnh trên đó. Do vậy, đây cũng là một sản phẩm chủ lực của Amazon có thể cạnh tranh với máy tính bảng Samsung vốn được coi là một thương hiệu mạnh trên thị trường Tablet. Máy có màn hình căng đét đến từng chi tiết với công nghệ mới có thể tái hiện 100% dải màu sRGB, tăng cường khả năng hiển thị nội dung dưới ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, máy còn được đánh giá cao về tính năng nhiếp ảnh, nền tảng hệ điều hành và hiệu suất làm việc, thời lượng pin khủng... sánh ngang với các dòng máy cao cấp từ máy tính bảng Asus, máy tính bảng HP, máy tính bảng Acer...

 
may tinh bang amazon

 
Máy tính bảng mang thương hiệu Amazon là một trong những sản phẩm hiếm hoi gặt hái được nhiều thành công ngay ở phiên bản đầu tiên ra mắt. Đó là động lực và là nền tảng để hãng tiếp tục cho ra mắt những phiên bản được cải tiến hơn về chất lượng, tuy nhiên vẫn đánh vào thị trường giá rẻ và hướng đến số đông người dùng.