Máy theo dõi tim thai

(Có 01 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Máy theo dõi tim thai

Máy theo dõi tim thai là một sản phẩm giúp các bà mẹ đang mang thai có thể theo dõi được nhịp tim của thai nhi để phỏng đoán tình trạng sức khỏe của con mình. Các sản phẩm máy theo dõi tim thai tại nhà sẽ giúp các mẹ có thể nghe được nhịp tim con đơn giản, dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ nên sử dụng máy theo dõi tim thai, máy đo tim thai trong khoảng thời gian hai tháng cuối kỳ và trong vòng một tiếng đồng hồ. Khi phát hiên thai nhi có dấu hiệu bất thường như tĩnh lặng, không cử động, tim thai ít dao động hoặc không cử động, gia tăng tim thai,..., các bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và theo dõi trong thời gian sớm nhất.

Mua máy theo dõi tim thai, máy đo tim thai hãng nào tốt, có nên mua máy nghe tim thai

Hiện nay, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy theo dõi tim thai, máy nghe tim thai BabyCom, Bestman, Bistos Hi-bebe, Summit Doppler LifeDop,... với mức giá đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều bà mẹ. Khi mua máy theo dõi tim thai, các bạn nên lựa chọn những nơi bán uy tín, chất lượng để đảm bảo thiết bị giúp các bạn có thể theo dõi tim thai chính xác nhất. Nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Máy theo dõi tim thai, máy nghe tim thai giá rẻ, chất lượng, theo dõi nhịp tim của bé

Bên cạnh sản phẩm máy đo tim thai, hiện nay, một số thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe khác cũng rất hữu ích đối với các gia đình. Trong đó, các bạn có thể chọn mua các sản phẩm máy hút dịch sử dụng để làm thông thoáng được hỗ hấp, hỗ trợ điều trị viêm xoang, chọn mua máy kiểm tra sức khỏe để biết được chính xác tình trạng sức khỏe tại thời điểm hiện tại và cảnh báo sức khỏe trong thời gian tới, chọn mua các sản phẩm máy trị viêm mũi dị ứng hay máy trợ tính, que thử đường huyết,... để theo dõi và tự điều trị bệnh cho gia đình ngay tại nhà.

Máy theo dõi tim thai giá rẻ, BabyCom, Bestman, Bistos Hi-bebe, Summit Doppler LifeDop, địa chỉ mua máy tim thai

Ngoài việc sử dụng máy theo dõi tim thai, máy đo tim thai, các mẹ nên chú ý theo dõi chuyển động của bé từng ngày và khám định kỳ thường xuyên, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo thai nhi khỏe mạnh và có sự phát trển tốt nhất.