Đánh giá

Máy tạo ẩm Philiger

(Có 02 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy tạo ẩm Philiger

Độ ẩm rất quan trọng đối với sức khỏe con người, không khí thừa độ ẩm có thể gây ẩm ướt, ẩm mốc nhưng không khí thiếu độ ẩm cũng có khả năng gây hại cho sức khỏe cong người. Chính vì thế máy tạo ẩm Philiger là giải pháp cho tất cả chúng ta.

Độ ẩm không khí là yếu tố biến đổi theo thời tiết chính vì vậy với những đặc điểm thời tiết riêng biệt thì độ ẩm không khí lại thay đổi. Sự biến đổi về độ ẩm không khí đôi khi gyâ ra rất nhiều phiền phức cho con người, nhất là đối với đất nước có khí hậu phức tạp như Việt Nam. Khi độ ẩm không khí lên cao thì cơ thể con người cảm thấy mệt mỏi, nặng nè do khả năng toát mồ hôi kém đi. Nhà cửa ẩm ướt, nấm mốc.
may tao am philiger
Còn khi độ ẩm thấp thì cơ thể chúng ta sẽ thiếu nước dẫn đến việc da khô, nứt nẻ,...Những khó khăn về độ ẩm cao chúng ta có thể giải quyết bằng máy hút ẩm thế nhưng với độ ẩm thấp các bạn có biết làm gì để khắc phục không? Khi độ ẩm thấp chúng ta cũng có thể khắc phục dễ dàng với máy tạo độ ẩm. Một trong số những loại máy tạo ẩm hữu hiệu nhất hiện nay đó là máy tạo ẩm Philiger.

Máy tạo ẩm Philiger được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ cao. Chiếc máy tạo ẩm Philiger có thiết kế cực kì nhỏ gọn, nhỏ như một chiếc quạt thông thường nhưng lại có khả năng cân bằng độ ẩm cho không gian sống của bạn rất tốt. Khi độ ẩm được cân bằng thì không khí căn phòng sẽ mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều. Mọi vấn đề da khô, nứt nẻ được giải quyết nhanh chóng.

Với khả năng tạo độ ẩm nhanh, tiêu diệt vi khuẩn, máy tạo ẩm Philiger sẽ là bguowif bạn đáng tin cậy của mọi gia đình trong những ngày hanh khô hay những căn phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi thường xuyên. Để có hiệu quả cao nhất người dùng có thể kết hợp việc sửi dụng máy tạo ẩm Philiger với nước lạnh và quạt điện cho bầu không khí dễ chịu nhất. An toàn với cả người già và trẻ nhỏ.

Máy tạo ẩm Philiger có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Kích cỡ của máy tạo ẩm Philiger nhìn chung là nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn. Màu sắc trẻ trung mang lại vẻ đẹp phong phú cho loại máy tạo ẩm này.

Máy tạo ẩm Philiger cho phép người sử dụng điều chỉnh dễ dàng theo nhu cầu sử dụng với các nút điều khiển tiện ích. Dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Căn phòng bạn ngay lập tức được cân bằng độ ẩm mang lại bàu không khí trong lành, mát mẻ.

Với máy tạo ẩm Philiger chúng ta không còn sợ sự biến đổi liên tục của thời tiết hay sự thay đổi thất thường của độ ẩm không khí nữa. Bạn sẽ có được cuộc sống viên mãn hơn với bầu không khí tuyệt vời mà máy tạo ẩm Philiger mang lại.