Máy sưởi Nonan

(Có 01 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy sưởi Nonan

Trong thời tiết se lạnh hiện nay, những cơn mưa dầm làm cho không khí trở nên ẩm ướt, chúng ta rất dễ bị nhiễm bệnh đặc biệt là người già, phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Vì thế làm ấm cơ thể là một điều hết sức quan trọng, nếu bạn còn chần chừ không biết làm cách nào thì hãy thử với máy sưởi Nonan.

Máy sưởi Nonan với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, an toàn và tiện lợi. Máy sử dụng nhiên liệu dầu, tuy nhiên không gây mùi khó chịu. Thêm vào đó thiết kế của máy rất hiện đại, đẹp mắt, rất dễ di chuyển. Hệ thống bánh xe được thiết kế hai bên để tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể đặc máy ở bất cứ đâu vì ít chiếm diện tích nhờ thiết kế nhỏ gọn so với các máy sưởi khác.

Ngoài thiết kế tiện lợi, máy sưởi Nonan còn là một thiết bị gia dụng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, ngoài tính năng sưởi ấm thông thường, bạn cũng có thể sử dụng khả năng sưởi có máy để sấy khô quần áo trong những ngày mưa dầm nhưng vẫn đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ và thơm mát. Đặc biệt máy có một tính năng mà chắc chắn những bà nồi trợ sẽ rất thích đó là máy sưởi Nonan còn có thể đóng vai trò như một cái bàn ủi, bạn có thể sử dụng để ủi quần áo cho trẻ nhỏ rất tiện lợi.

Không như các loại máy sưởi khác, máy sưởi Nonan khi hoạt đông tỏa ra hơi ấm rất dễ chịu. Không khí sẽ không nóng lên một cách nhanh chóng, mà ta sẽ có cảm giác ấm lên từ từ làm cho cơ thể dễ thích ứng, đồng thời da cũng sẽ không bị khô do nhiệt độ thay đổi đột ngột. Tất nhiên máy cũng có bộ phận điều chỉnh nhiệt độ, giúp bạn có thể thoải mái điều chỉnh đến nhiệt độ cần thiết, phù hợp với từng loại đối tượng. Ví dụ đối với trẻ nhỏ, hoặc trẻ sơ sinh bạn nên điều chỉnh ở mức thấp phù hợp để tránh làm ảnh hưởng đến da cũng như sứa khỏe của trẻ.

Có được một sản phẩm tốt thì chưa chắc đã tốt nếu bạn không biết sử dụng nó đúng cách. Nếu sử dụng sai có thể không phát huy hết các tính năng vốn có của máy hoặc tệ hơn là gây ra những hậu quả ngoài ý muốn. Khi sử dụng máy sưởi Nonan ta nên đặt máy ở nơi bằng phẳng, tránh những nơi dễ xay ra cháy nổ, để xa tằm tay trẻ em. Khi sử dụng phải đặt máy cách xa các vật dụng xung quanh ít nhất 20cm, nên giữ không gian kín khi sử dụng máy để tránh nhiệt độ bị tản ra bên ngoài.

Bên cạnh việc sử dụng thì việc bảo quản thường xuyên và đúng cách cũng làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đầu tiên nên rút phích điện ra trước khi vệ sinh máy và cũng nên rút phích điện khi không sử dụng, đảm bảo đúng nguyên tắc khi loại bỏ dầu thải trong máy. Nếu dây điện bị đứt thì nên gọi cho bộ phận bảo hành không nên tùy ý sửa để tránh bị điện giật.

Máy sưởi nonan chính hãng được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng và đẹp mắt, bạn có thể tùy ý lựa chọn loại mà mình thích với giá cực kỳ hợp lý. Hãy nhìn xem một vật dụng với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, nhiều tính năng, dễ sử dụng, tiện lợi mà giá cả lại hợp lý thì không có lý do gì để không sử dụng thử. Hãy mua máy sưởi Nonan để mùa đông luôn ấm áp.