Đánh giá

Máy sưởi Nagakawa

(Có 02 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy sưởi Nagakawa

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, Nagakawa Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thuộc dòng máy điều hòa, thiết bị điện gia dụng đảm bảo chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, giá cả hợp lý cùng với chế độ hậu mãi tận tình, chu đáo.

Nagakawa xây dựng hội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, thân thiện, cởi mở, lịch sự, nho nhã với khách hàng, tin tưởng mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Để có thể thực hiện mong muốn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi gia đình Việt, hãng đã đưa sản phẩm máy sưởi Nagakawa và các thiết bị gia dụng nói chung đến với khách hàng tại mọi vùng địa lý trên cả nước, với hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng được phân bố rộng khắp trên các tỉnh thành. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu khách hàng từ viêc chọn mua hàng, sữa chữa, bảo hành với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất.

Chính nhờ sự tận tâm của mỗi nhân viên, từ khi thành lập đến nay, công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận về doanh nghiệp Việt uy tín hàng đầu

Máy sưởi Nagakawa có thể làm tăng nhiệt độ phòng, nhưng không phả thẳng hơi nóng và nguwoif như quạt sưởi, cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng như máy điều hòa, nên đây là lựa chọn được coi là hoàn hảo của nhiều gia đình, giá thành của máy sưởi cũng không quá đắt đỏ.

Việc sử  dụng máy sưởi, người dùng cũng cần chú ý đến điều chỉnh nhiệt độ ở mức thích hợp với cơ thể, đừng để nhiệt độ quá cao, có thể dẫn đến khô người, khô da, hoặc nóng bỏng, hoặc không khí quá nóng, khi người dùng ra ngoài, sẽ không thích ứng kịp với sự thay đổi nhiệt độ với môi trường bên ngoài, có thể dẫn đến sốc nhiệt, rất nguy hiểm. Chênh lệch nhiệt độ cao cũng có thể nguy hại đến nhiều bộ phận trong cơ thể, không khí quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người dùng.

Đặc biệt cẩn thận khi sử dụng các thiết bị sưởi ấm cho người già, người bệnh, trẻ em và phụ nữ mang thai. Những hạn chế của các thiết bị sưởi này có thể mang lại nhiều hệ lụy đến tình trạng sức khỏe của gia đình bạn.

Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy cẩn thận. Khi máy hư hỏng, người dùng cần mang ngay đến trung tâm bảo hành sản phẩm để được sửa chữa, thay linh kiện chính hãng, hạn chế tự sửa hoặc đem đến những nơi sửa đồ gia dụng nhỏ lẻ, do có thể bị thay thế linh kiện bằng những linh kiện giả, hàng kém chất lượng hoặc khác hãng sản xuất, dẫn đến việc sử dụng máy sưởi sau này không hiệu quả, có thể gây nguy hiểm do rò rỉ, chạm điện khi linh kiện không phù hợp với nhau. Đặc biệt nghiêm trọng khi máy sưởi Nagakawa có thể không kiểm soát được nhiệt độ nó tạo ra.

Máy sưởi cũng là một thiết bị gia dụng có thể làm khô không khí trong những ngày độ ẩm quá cao, tuy nhiên, do đặc thù cấu tạo của thiết bị nên máy cần được đặt ở nơi bằng phẳng, thoáng mát, không có nước tràn.