Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy sưởi Kangaroo

- Là một trong những thiết bị sưởi ấm không thể thiếu trong mùa đông này máy sưởi Kangaroo mang lại không khí ấm áp cũng như đảm bảo được sức khỏe người dùng. Khác với đèn sưởi nhà tắm thì máy sưởi có tính cơ động hơn. Với rất nhiều các thương hiệu khác nhau thì Kangaroo là một trong số ít sản phẩm được lựa chọn là sản phẩm có tính ứng dụng cao, an toàn, giá thành rẻ.

- Máy sưởi Kangaroo giúp sưởi ấm không gian sinh hoạt. Với giá thành thấp nên việc chọn mua và sử dụng một chiếc máy sưởi cũng không làm nhiều gia đình phải quá đắn đo. Do tính cơ động và nhỏ gọn nên người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh công suất phù hợp cũng như hướng tới nơi cần làm ấm.

- Chắc chắn sẽ không còn gì có thể tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc và học tập vất vả bạn được trở về với ngôi nhà ấm áp vào mùa đông rồi. Máy sưởi Kangaroo được thiết kế dễ sử dụng và người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý. Vì giá thành rẻ nên không chỉ máy sưởi không chỉ là sự lựa chọn của nhiều gia đình mà các bạn sinh viên cũng có thể lựa chọn cho phòng trọ của gia đình.

- Máy sưởi Kangaroo được thiết kế an toàn với tấm lưới tản nhiệt phòng điện giật cũng như tình trạng bỏng. Hầu hết các máy sưởi của Kangaroo đều được sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen giúp nhiệt độ lan tỏa nhanh hơn. Tính năng xoay đảo chiều giúp sưởi ấm không gian rộng hơn.
may suoi kangaroo
- Tính an toàn cũng được đặt lên hàng đầu trong máy sưởi Kangaroo. Máy được trang bị công nghệ bảo vệ khi quá nhiệt nên máy sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ tăng lên quá mức quy định hoặc khi quạt bị nghiêng đổ

- Máy sưởi Kangaroo có thân được làm bằng vỏ nhựa chịu nhiệt chống cháy nên rất an toàn để sử dụng. Kích thước nhỏ gọn nên việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.