Máy sưởi Facare

(Có 00 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 • Chúng tôi đang cập nhật sản phẩm cho mục này mong các bạn thông cảm
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy sưởi Facare

Facare là công ty nhập khẩu hàng đầu ngành, với những sản phẩm gia dụng nhập khẩu đảm bảo chính hãng, 100% sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình, và chất lượng dịch vụ tốt nhất, dù là đối với khách hàng bán lẻ với giá trị hóa đơn thấp nhất.Cứ đến những ngày đông lạnh là nhu cầu sưởi ấm lại tăng lên, đặc biệt là với những gia đình định cư ở khu vực vùng núi cao. Thế nhưng tùy điều kiện gia đình, có những gia đình nghèo chỉ có thể chống cái lạnh rét bằng những chiếc áo mỏng manh, cũ kỹ, hoặc tốt hơn là những chiếc áo lạnh, áo long. Có gia đình chọn cho mình chiếc quạt sưởi, tuy có nhiều tác hại kèm theo nhưng cũng có không ít ưu điểm, đặc biệt là lắp đặt dễ dàng, có thể di chuyển và giá thành khá mềm. Có gia đình chọn cho họ đèn sưởi ấm, và những gia đình có điều kiện tốt hơn, có thể chọn máy điều hòa hai chiều hoặc máy sưởi

Máy sưởi Facare có thể làm tăng nhiệt độ phòng, nhưng không phả thẳng hơi nóng và nguwoif như quạt sưởi, cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng như máy điều hòa, nên đây là lựa chọn được coi là hoàn hảo của nhiều gia đình, giá thành của máy sưởi cũng không quá đắt đỏ.

Máy sưởi Facare cũng là một thiết bị gia dụng có thể làm khô không khí trong những ngày độ ẩm quá cao, tuy nhiên, do đặc thù cấu tạo của thiết bị nên máy cần được đặt ở nơi bằng phẳng, thoáng mát, không có nước tràn.
Khi máy sưởi Facare hư hỏng, người dùng cần mang ngay đến trung tâm bảo hành sản phẩm để được sửa chữa, thay linh kiện chính hãng, hạn chế tự sửa hoặc đem đến những nơi sửa đồ gia dụng nhỏ lẻ, do có thể bị thay thế linh kiện bằng những linh kiện giả, hàng kém chất lượng hoặc khác hãng sản xuất, dẫn đến việc sử dụng máy sưởi sau này không hiệu quả, có thể gây nguy hiểm do rò rỉ, chạm điện khi linh kiện không phù hợp với nhau. Đặc biệt nghiêm trọng khi máy sưởi có thể không kiểm soát được nhiệt độ nó tạo ra.

Khi sử dụng máy sưởi hay quạt sưởi thì cũng cần chú ý đến điều chỉnh nhiệt độ ở mức thích hợp với cơ thể, đừng để nhiệt độ quá cao, có thể dẫn đến khô người, khô da, hoặc nóng bỏng, hoặc không khí quá nóng, khi người dùng ra ngoài, sẽ không thích ứng kịp với sự thay đổi nhiệt độ với môi trường bên ngoài, có thể dẫn đến sốc nhiệt, rất nguy hiểm. Chênh lệch nhiệt độ cao cũng có thể nguy hại đến nhiều bộ phận trong cơ thể, không khí quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người dùng.

Đặc biệt cẩn thận khi sử dụng các thiết bị gia dụng để sưởi ấm cho người già, người bệnh, trẻ em và phụ nữ mang thai. Những hạn chế của các quạt sưởi này có thể mang lại nhiều hệ lụy đến tình trạng sức khỏe của gia đình bạn.

Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy cẩn thận.