Máy Scan HP

(Có 14 sản phẩm)


 

Tin tức Máy Scan HP

 • So Sánh máy Scan Canon 5600F và Canon 9000F điều gì khác biệt

  Là hai sản phẩm máy Scan chất lượng của hãng Canon, người dùng mong muốn so sánh máy Scan Canon 5600F và Canon 9000F, chọn mua máy Scan nào phù hợp nhất. Bên cạnh những đặc điểm, tính năng, các bạn nên so sánh giá máy Scan Canon 5600F và Canon 9000F để biết đâu mới là sản phẩm có mức giá rẻ hơn mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về công việc của bạn.

 • Địa chỉ sửa máy scan, SĐT liên hệ sửa chữa máy scan

  Địa chỉ sửa máy scan, SĐT liên hệ sửa chữa máy Scan là điều mà được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các công ty hay các cơ sở văn phòng, bất cứ thiết bị nào khi sử dụng đều có nguy cơ hỏng hóc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc vì thế để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả cao cho các sản phẩm máy Scan bị hỏng. Topgia.vn xin giới thiệu một số những địa chỉ địa chỉ sửa máy scan uy tín và tiện lợi nhất cho các bạn cùng tham khảo.
   

 • Bảng giá máy scan tháng 7/2016

  Tham khảo giá giá máy scan tháng 7/2016 trên Topgia.vn để có sự lựa chọn tốt nhất khi bạn đang có nhu cầu mua một thiết bị cho văn phòng công ty hoặc cá nhân sử dụng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy scan được xem là thiết bị không thể thiếu trong mỗi công ty lớn hoặc nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm hót nhất trên thị trường trong tháng 7 này nhé.

 • Bảng giá máy scan tháng 6/2016 cập nhật nhanh, giá chính xác nhất

  Bảng giá máy scan tháng 6/2016 trên Topgia.vn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý theo đúng nhu cầu. Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy scan là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng công ty. Máy scan giúp bạn số hóa hình ảnh, tài liệu, đưa vào máy tính để lưu hoặc xử lý chúng một cách dễ dàng. Để hoàn thiện cho các thiết bị trong văn phòng, bạn cũng đừng quên một chiếc máy photocopy đấy nhé.

Máy Scan HP

Máy Scan HP đến từ thương hiệu HP vốn được biết đến là hãng sản xuất các sản phẩm điện tử và thiết bị văn phòng cao cấp, chất lượng cao, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Dòng máy Scan của HP được khách hàng tin dùng nhờ sự uy tín của thương hiệu, dễ sử dụng và có chế độ bảo trì, bảo hành tốt nhất trên thị trường. Máy mang đến cho bạn khả năng quét văn bản đen trắng hoặc văn bản màu thành một tệp dữ liệu số hóa để có thể chỉnh sửa rất nhanh chóng và tiện lợi.

Máy Scan HP cũng hỗ trợ Scan nhiều cỡ giấy khác nhau và bạn cũng có thể lựa chọn các dòng có độ phẩn giải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hầu hết các sản phẩm có giá cả mềm nên cho dù bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể sở hữu được một chiếc máy như thế này. Máy Scan HP mang đến sự tiện lợi trong nhiều công việc cho bạn.

 
may scan hpĐể chọn được một máy Scan HP có chất lượng tốt, cần chú ý đến cấu hình phần cứng mà mỗi sản phẩm máy mang lại, cụ thể là các yếu tố sau:
 
 • Độ phân giải quang học: đây là một thông số quan trọng của máy scan nói chung và máy scan HP nói riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn độ phân giải khác nhau. Ví dụng như để tạo ra ảnh đưa lên trang web hoặc để in ra cỡ 3 x 5 hoặc 4 x 6 thì chọn độ phân giải 100dpi là tốt nhất, nếu muốn có những tấm ảnh cỡ 8 x 10 hoặc lớn hơn, hoặc để phóng to các ảnh nhỏ, bạn cần đến mức 1200dpi hoặc 2400dpi. Cũng cần lưu ý là không phải độ phân giải cao cũng là tốt nhất mà chất lượng ảnh quét còn phụ thuộc vào các yếu tố như dung lượng đĩa cứng lưu trữ, cấu hình máy tính cần mạnh. Dòng máy Scan Epson cũng cung cấp độ phân giải tốt cho bạn những hình ảnh như ý muốn.

may scan hp

 • Khả năng quét phim: mỗi máy Scan đều có bộ phận quét phim có thể được lắp thẳng vào nắp của máy quét hoặc tách rời ra. Dòng máy HP có các loại có khuôn giữ phim với kích thước khác nhau, loại lắp được một phim, loại 3 phim và loại phim dài.
 • Khả năng kết nối với máy tính: tất cả các dòng máy scan HP hiện nay đều kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0, một số dòng máy cao cấp sử dụng kết nối FireWire cho tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn.
 • Độ sâu màu: là số lượng màu sắc mà máy quét có thể nhận dạng và lưu trữ được, tính bằng đơn vị bit/pixel, máy scan của HP phổ biến với mức 24-bit màu.
 • Công nghệ cảm biến của máy: dòng máy HP hiện nay đều là máy hình phẳng sử dụng các công nghệ cảm biến CCD (Charge-Coupled Device) hoặc CIS (Contact Image Sensor) chia làm các dòng như máy quét cầm tay, máy quét 3 chiều và các loại máy quét đa chức năng (in ấn, sao chép, fax). Đồng thời máy Scan HP cũng kèm theo đĩa CD chứa trình điều khiển và các phân mềm chỉnh sửa ảnh giúp bạn thay đổi kích thước, cắt xén, chỉnh độ sáng hay in ảnh.