Máy Scan HP

(Có 12 sản phẩm)

 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Máy Scan HP

 • So Sánh máy Scan Canon 5600F và Canon 9000F điều gì khác biệt

  Là hai sản phẩm máy Scan chất lượng của hãng Canon, người dùng mong muốn so sánh máy Scan Canon 5600F và Canon 9000F, chọn mua máy Scan nào phù hợp nhất. Bên cạnh những đặc điểm, tính năng, các bạn nên so sánh giá máy Scan Canon 5600F và Canon 9000F để biết đâu mới là sản phẩm có mức giá rẻ hơn mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về công việc của bạn.

Máy Scan HP

Máy Scan HP đến từ thương hiệu HP vốn được biết đến là hãng sản xuất các sản phẩm điện tử và thiết bị văn phòng cao cấp, chất lượng cao, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Dòng máy Scan của HP được khách hàng tin dùng nhờ sự uy tín của thương hiệu, dễ sử dụng và có chế độ bảo trì, bảo hành tốt nhất trên thị trường. Máy mang đến cho bạn khả năng quét văn bản đen trắng hoặc văn bản màu thành một tệp dữ liệu số hóa để có thể chỉnh sửa rất nhanh chóng và tiện lợi.

Máy Scan HP cũng hỗ trợ Scan nhiều cỡ giấy khác nhau và bạn cũng có thể lựa chọn các dòng có độ phẩn giải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hầu hết các sản phẩm có giá cả mềm nên cho dù bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể sở hữu được một chiếc máy như thế này. Máy Scan HP mang đến sự tiện lợi trong nhiều công việc cho bạn.

 
may scan hpĐể chọn được một máy Scan HP có chất lượng tốt, cần chú ý đến cấu hình phần cứng mà mỗi sản phẩm máy mang lại, cụ thể là các yếu tố sau:
 
 • Độ phân giải quang học: đây là một thông số quan trọng của máy scan nói chung và máy scan HP nói riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn độ phân giải khác nhau. Ví dụng như để tạo ra ảnh đưa lên trang web hoặc để in ra cỡ 3 x 5 hoặc 4 x 6 thì chọn độ phân giải 100dpi là tốt nhất, nếu muốn có những tấm ảnh cỡ 8 x 10 hoặc lớn hơn, hoặc để phóng to các ảnh nhỏ, bạn cần đến mức 1200dpi hoặc 2400dpi. Cũng cần lưu ý là không phải độ phân giải cao cũng là tốt nhất mà chất lượng ảnh quét còn phụ thuộc vào các yếu tố như dung lượng đĩa cứng lưu trữ, cấu hình máy tính cần mạnh. Dòng máy Scan Epson cũng cung cấp độ phân giải tốt cho bạn những hình ảnh như ý muốn.

may scan hp

 • Khả năng quét phim: mỗi máy Scan đều có bộ phận quét phim có thể được lắp thẳng vào nắp của máy quét hoặc tách rời ra. Dòng máy HP có các loại có khuôn giữ phim với kích thước khác nhau, loại lắp được một phim, loại 3 phim và loại phim dài.
 • Khả năng kết nối với máy tính: tất cả các dòng máy scan HP hiện nay đều kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0, một số dòng máy cao cấp sử dụng kết nối FireWire cho tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn.
 • Độ sâu màu: là số lượng màu sắc mà máy quét có thể nhận dạng và lưu trữ được, tính bằng đơn vị bit/pixel, máy scan của HP phổ biến với mức 24-bit màu.
 • Công nghệ cảm biến của máy: dòng máy HP hiện nay đều là máy hình phẳng sử dụng các công nghệ cảm biến CCD (Charge-Coupled Device) hoặc CIS (Contact Image Sensor) chia làm các dòng như máy quét cầm tay, máy quét 3 chiều và các loại máy quét đa chức năng (in ấn, sao chép, fax). Đồng thời máy Scan HP cũng kèm theo đĩa CD chứa trình điều khiển và các phân mềm chỉnh sửa ảnh giúp bạn thay đổi kích thước, cắt xén, chỉnh độ sáng hay in ảnh.