Đánh giá

Máy Scan Canon

(Có 34 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy Scan Canon

Hiện nay để đảm bảo hiệu quả hơn trong quá trình số hóa tài liệu, phục vụ đắc lực cho công việc của giới văn phòng dòng máy scan Canon ( máy quét)  đang trở thành người bạn đồng hành giúp cho hiệu quả công việc của chúng ta được thúc tiến và hiệu quả hơn rất nhiều.
may scan canon
Canon là một dòng điện tử nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, dòng máy Scan canon được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiên đại, có nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như chất lượng sử dụng, dòng máy có kiểu dáng thiết kế tinh tế, hiện đại, màu sắc trang nhã nhỏ gọn.

Máy Scan Canon có chức năng vô cùng hữu hiệu, máy có khả năng nhanh chóng chuyển đổi tài liệu, hình ảnh sang chế độ dữ liệu số mà không mất nhiều thời gian, sau khi scan xong bạn có thể dễ dàng lưu hoặc chỉnh sửa theo ý muốn nhu cầu của công việc, cũng bởi vậy mà đây là dòng máy rất được ưa chuông cho giới văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với giấy tờ, sổ sách…

Máy Scan Canon sẽ sử dụng hai công nghệ hiện đại trong quá trình scan ảnh đó là CCD ( thiết bị điện tích kép ) hoặc CIS ( bộ cảm biến hình ảnh tiếp xúc ). Nếu đem so sánh hai công nghệ này chúng ta sẽ thấy nó có những ưu điểm nổi trội khác nhau, CIS sẽ cho khả năng quét ảnh nhanh hơn nhưng còn CCD lại cho chúng ta khả năng nét cao hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có sựa lựa choọn về công nghệ ảnh sao cho hợp lý, với công nghệ CIS vẫn được sử dụng bởi hao ít nhiên liệu, thiết kế nhỏ gọn, tuy nhiên công nghệ này không thẻ quét phim vì không cho chất lượng hình ảnh tốt như mong đợi.
may quet canon
Đối với công nghệ CCD có khả năng quét tài liệu đến văn bản khi chụp chiều sâu máy ảnh khi quét chiều sâu màu ảnh có thể lên tới 48bit khả năng xử lý màu sắc nét xác thực hơn rất nhiều.

Ngoài ra những dòng máy Máy Scan Canon còn có 4 phím nóng one touch giúp người sử dụng sẽ dễ dàng nhanh chóng thao tác sử dụng những chức năng thao tác quét khác nhau. Đồng thời với chức năng PDF giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác đối với những file có nhiều trang tài liệu.

Ngoài ra máy còn trang bị thêm khả năng bảo mật cho đầu ra bằng việc tạo các file Password giúp bảo mật cũng như lưu trữ thông tin đồng thời để dễ dàng kết nối với bên ngoài máy còn trang bị thêm cổng kết nối USB không cần dây nguồn bạn đã có thể kết nối trực tiếp với máy tính, giúp rút ngắn thời gian.

Có thể nói Máy Scan Canon là dòng máy Scan cao cấp được nhà Canon thiết kế rất nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các văn phòng làm việc giúp tối ưu hóa công việc nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian mà hiệu quả luôn được đảm bảo tốt nhất.