Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy sấy tóc Sunhouse

Hiện nay trên thị trường Máy sấy tóc Sunhouse là sản phẩm có số lượng tiêu thụ lớn và cũng là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất  của người sử dụng. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất khi luôn tìm ra các nâng cao công nghệ cho máy sấy tóc Sunhouse.
may say toc sunhouse
Máy sấy tóc Sunhouse được áp dụng các công nghệ sấy tóc hiện đại, không chỉ có tác dụng sấy khô tóc nhanh chóng mà còn có hiệu quả tạo kiểu tóc rất sáng tạo. Bên cạnh việc sử dụng nhiệt độ làm khô tóc đang bị ướt thì khả năng bảo vệ tóc tránh khỏi những tổn hại của nhiệt độ cũng được nhà sản xuất đề cao.

Không chỉ riêng máy sấy tóc Sunhouse mới quan tam tới việc bảo vệ mái tóc của người sử dụng mà tất cả các hãng sản xuất máy sấy tóc đều mong muốn làm được điều đó. Tuy nhiên, coongngheej vẫn không thể thay thế được con người, muốn mái tóc vẫn đẹp, không bị khô hay chết do sử dụng máy sấy quá nhiều thì người sử dụng phải bỏ túi các mẹo nhỏ hỗ trợ bảo vệ mái tóc của mình.

Như chúng ta đã biết, tất cả các loại máy sấy tóc trong đó có máy sấy tóc Sunhouse đều hoạt động dựa trên cơ chế dùng nhiệt độ để hong khô tóc khi tóc bị ướt hoặc để ép tóc vào nếp như ý muốn. Chính vì sự tác động của nhiệt độ đó mà tóc bạn dễ bị cháy, bị ngả màu hay khô ráp. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy sấy mà vẫn có được mái tóc đẹp.

Đầu tiên là bạn nên sử dụng các loại máy sấy đảm bảo chất lượng, có thương hiệu như máy sấy tóc Sunhouse chẳng hạn. Những loại máy sấy này có công nghệ sấy hiện đại bảo vệ tốt nhất cho tóc.

Thứ hai, không nên sấy tóc khi tóc còn ướt sũng. Dù là may sấy toc cao cấp của Sunhouse đi chăng nữa nếu bạn cứ để tóc ướt sũng rồi sấy thì tóc bạn nhanh hỏng lắm. Dễ hiểu thôi vì khi tóc quá ướt đồng nghĩa với viêc bạn phải sấy lâu hơn, để nhiệt độ cao hơn tóc sẽ bị chịu những tổn hại nghiêm trọng. Sau khi gội đầu bạn nên lau qua tóc cho khô bớt rồi hãy sấy nhé.

Thứ ba, không sấy tóc khô hết mức. Khi sấy tóc bạn nên sấy cho đến khi tóc còn hơi ẩm ột chút và dừng lại để tóc khô tự nhiên, như vậy tóc bạn sau khi khô sẽ bóng mựt hưn, lượng ẩm trên tóc cũng làm giảm nhiệt độ mà tóc vừa hứng chịu.

Thứ tư, không được để đầu sấy quá gần. Cũng tương tự như trên, khi bạn để đầu sấy quá gần thì tóc phải chịu nhiệt độ rất cao, lượng nhiệt từ máy sấy tập trung tại một điểm nên khả năng làm khô không rộng mà chỗ tóc bị chịu nhiệt trực tiếp cũng hư hại.
may say toc sunhouse
Các bạn thấy không, máy sấy tóc Sunhouse có rất nhiều tính năng hấp dẫn và có hiệu quả cao khi sử dụng nhưng dù là máy sấy có thông minh đến đâu nó cũng vẫn có những hạn chế của mình vì vậy khi sấy tóc bạn nên chú ý để mái tóc mình luôn đẹp nhé.