Tin tức Máy sấy quần áo Kangaroo

Máy sấy quần áo Kangaroo

Máy sấy quần áo Kangaroo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì những lợi ích mà nó mang lại trong những ngày thời tiết nồm, ẩm ướt. Sản phẩm này có tác dụng sấy khô quần áo trong thời gian nhanh chóng, diệt khuẩn chống mốc, giữ cho quần áo không bị bám bụi và  không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể được thời gian chờ quần áo khô.

Những ưu điểm của máy sấy quần áo Kangaroo dòng hiện đại có thể kể tới là: sấy khô quần áo với nhiệt độ sấy ổn định, diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, chế độ sấy thông minh giúp quần áo khô nhanh, chống nhăn và rất an toàn, máy sấy có hệ thống điều khiển từ xa, nhỏ gọn và có thể gập lại để cất đi, máy sấy có kiểu dáng sang trọng và nhiều màu sắc để lựa chọn.

 
may say quan ao kangaroo


Máy sấy quần áo đa năng Kangaroo KG309: Model này có 2 màu sắc xanh và xám để lựa chọn. Máy được ứng dụng công nghệ hiện đại với tốc độ sấy nhanh và hiệu quả, không gây nhăn, bạc màu quần áo, và so với cách sấy khô bằng các loại máy sấy truyền thống thì máy sấy này sử dụng dễ dàng hơn do quần áo luôn được giữ ở trạng thái tĩnh. Dòng máy đa chức năng này có thể sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng hoặc làm tủ đựng quần áo, đồng thời tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy sấy quần áo của Saiko, Komasu, Sanaky, Nonan…Bạn chỉ mất vài tiềng đống hồ để sấy khô quần áo, đặc biệt máy có thể mang theo đi du lịch nhờ các bộ phận có thể tháo rời.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 hai tầng sấy: đây là một trong những dòng máy mới nhất của Kangaroo, được trang bị công nghệ sấy hiện đại với 2 tầng sấy, cho hiệu quả sấy nhanh và sấy một lần được nhiều quần áo. Những ưu điểm của máy sấy này: công nghệ sấy tiên tiến với lượng nhiệt tỏa nhanh và dều, có chế độ hẹn giờ và tự động ngắt, quần áo sách sẽ do không phơi ngoài bụi bẩn, tủ sấy có hình chữ nhật có thể sử dụng để phơi đồ, chân tủ có bánh xe lắn dễ dàng di chuyển, ngoài chức năng sấy quần áo máy có thể làm tủ chứa quần áo và sưởi ấm không gian. Các dòng máy sấy quần áo Nonan, Saiko hay máy sấy quần áo Komasu cũng là loại máy đa năng mà bạn có thể xem xét để lựa chọn.

 
may say quan ao kangaroo


Để chọn mua được một máy sấy quần áo phù hợp và có chất lượng tốt, bạn cần xem xét đến các yếu tố sau:
 
  • Các chức năng của máy sấy: một máy sấy hiện đại cần có những chức năng cơ bản như có các chương trình sấy khô tự động dành cho các loại vải khác nhau, có thể chọn thời gian khác nhau để sấy, diệt khuẩn và đảm bảo vệ sinh cho quần áo
  • Các dòng máy sấy: trên thị trường hiện này có dòng máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ. Mỗi dòng có một ưu nhược điểm riêng.
  • Mức tiêu thụ điện năng: nên mua các loại máy sấy sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện.
  • Hiện trên thị trường có loại máy giặt tích hợp chức năng sấy nhưng có giá đắt hơn.