Tin tức Máy sấy quần áo Electrolux

Máy sấy quần áo Electrolux

Máy sấy quần áo Electrolux là dòng mấy sấy quần áo đa năng trên thị trường, có thiết kế hiện đại với những tính năng tuyệt vời thú vị mang đến những lợi ích bất ngờ cho bạn. Mặc dù có giá cả đắt đỏ hơn so với các dòng máy sấy của Kangaroo, Nonan, Komasu, Sunhouse… nhưng những gì mà dòng máy sấy quần áo này mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Mấy sấy quần áo Electrolux có những ưu điểm như sau:
 
  • Máy có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau của các gia đình, thậm chí bạn có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt, để chuyển quần áo từ máy giặt sang mỗi khi cần sấy khô.
  • Máy sấy quần áo Electrolux có công suất cao có thể sấy khối lượng quần áo lớn. Tuy nhiên, chức năng sấy cảm ứng sẽ linh hoạt hơn khi có thể sấy lượng quần áo nhiều hay ít, đồng thời tự động nhận biết khi quần áo đã khô.
  • Mấy có thời gian sấy nhanh giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian trong cuộc sống bận rộn
  • Máy sử dụng dễ dàng nhờ các chức năng đã được ghi rõ trên các nút điều khiển
  • Máy có thể sấy khô nhiều chất liệu vải khác nhau, thậm chí cả quần jean và giầy ướt
  • Công nghệ diệt khuẩn của máy giúp loại bỏ các chất kích ứng trên quần áo có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
may say quan ao electrolux


Máy sấy quần áo Electrolux EDV705G: là dòng máy phổ biến và thuộc loại hiện đại nhất của Electrolux, có thể sấy khối lượng quần áo tối đa lên tới 7kg với có nhiều chương trình sấy để bạn lựa chọn như sấy thường, sấy mạnh hơn, sấy để là, sấy chống nhăn và sấy những đồ mỏng. Hơn nữa, các chương trình sấy này hoạt động hoàn toàn tự động. Công nghệ sấy thông gió đảo chiều dựa trên nguyên tắc lưu thông khí nóng liên tục thổi hơi ẩm của quần áo ra ngoài, giúp quần áo được sấy khô nhanh lại bảo vệ được vải vóc. Ngoài ra máy còn có các chế độ chống nhăn, diệt khuẩn hiệu quả cho quần áo an toàn cho sức khỏe của bạn. So với các dòng máy khác trên thị trường như máy sấy quần áo Saiko, máy sấy quần áo Lion, hay máy sấy quần áo Kangaroo thì máy sấy Electrolux cho hiệu quả sấy khô nhanh hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn.


 
may say quan ao electrolux


Máy sấy quần áo ELECTROLUX EDV600: máy được thiết kế khá đẹp mắt với màu trắng tinh tế và những đường nét tỉ mỉ, nhỏ gọn và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt trong nhà bạn. Máy có thể sấy được khối lượng quần áo lên tới 6 kg, phù hợp với nhiều loại vải khác nhau nhờ các chương trình sấy linh hoạt. Máy cũng được trang bị hệ thống sấy thông hơi đảo chiều giúp quần áo được khô nhanh hơn, chế độ cảm biến độ ẩm tự động sẽ ngừng hoạt động khi quần áo đạt mức độ khô theo tiêu chuẩn, tránh hư hải đến vải. Đồng thời, máy cũng giúp loại bỏ mùi ẩm mốc trên quần áo, giúp vải vóc thơm tho dễ chịu hơn.

Electrolux cũng không ngừng đổi mới các sản phẩm như việc thay đổi về thiết kế, cải tiến về công nghệ và hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh với nhiều dòng máy hiện nay trên thị trường.