Máy quay Canon PRO

(Có 14 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 20 Triệu
  • Trên 15 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy quay Canon PRO

Từ xưa đến nay, cái tên Cano đã trở nên vô cùng quen thuộc với những tín đồ tin cậy của thiết bị điện tử. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, Cano luôn không ngừng cập nhật những sản phẩm điện tử mới, trong đó mặt hàng máy ảnh kỹ thuật số Pro đang trở thành trào lưu sôi động của người dùng hiện nay.

Mang một diện mạo vô cùng sang trọng, màu sắc chủ đạo là  màu đen cánh gián , sơ hữu nhiều công nghệ hiện đại, máy quay Canon Pro trơ thành máy quay chuyên nghiệp, tối tân,  xứng đáng là chiếc máy quay chuyên nghiệp thực thụ.

Ưu điểm lớn nhất có thể kế đến của máy quay Canon Pro đó là bộ xử lý hình ảnh thiết kế đặc biệt cho màn hình HD chuyên nghiệp. Bộ xử lí hình ảnh DIGIC DV III mới kết hợp với một số bộ cảm biến 3CMOS mang lại cho máy quay chất lượng hình ảnh rõ nét hơn bao giờ hết. Bên canh đó, tốc độ lấy nét rất cao lên đến 50 Mbps hỗ trợ tối đa việc ghi chép dữ liệu. Bộ nén MPEG- 2 Full HD cho phép máy quay lến video Full HD ở những con số pixel tối đa nhất.

Điểm thứ hai phải nói đến đó là ống zoom video HD của Canon chất lượng hình ảnh HD mang đến chất lượng hình ảnh cực kỷ rõ nét. Với ống zoom có cấu hình cao, máy quay Canon Pro cho phép bạn thỏa sức điều chỉnh máy quay, lấy nét đơn sắc hay tương phản một cách linh hoạt nhất có thể. Đặc biệt hơn, máy quay Canon Pro còn trang bị hai kính lọc HD đi liển làm tăng khả năng ghi hình, kiểm soát hình ảnh trong điều kiện bất lợi nhất.

Điểm thứ 3 đó là ưu điểm nổi trội của hệ thống ống kính máy quay Canon Pro. Trong đó, hệ thống ống kính quay rất linh hoạt do được gắn thêm một ống kính XL giúp bạn thay đổi linh hoạt khi sử dụng. Thêm vào đó, nhờ sử dụng các khớp nối È XL giúp bạn di chuyển dể dàng để lấy đươc những nét phim ấn tương, sắc nét hơn cả.

Điểm Thứ 4: Nhà sản xuất đã rất thành công khi trang bị cho máy quay Canon Pro chức năng hỗ trợ ghi hình cực kỳ chuyên nghiêp hơn bao giơ hết. Đây thực sự là cánh tay đắc lực cho máy quay Canon Pro thực hiện nhiệm vụ của mình trong việc lấy nét, đánh dấu, phát hiện các vùng có độ phơi sang cao hơn mức bình thường, điều chỉnh thanh màu sắc….với máy quay Canon Pro, sẽ giúp bạn ghi hình tốt hơn, dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Điểm thứ 5 mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn đó là máy quay Canon Pro sở hữa mộ bộ ổn định hình ảnh quang học siêu xa đảm bảo cho những thước phim luôn ổn định,đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt, máy quay trang bị bộ cảm biến hôi chuyển cho bạn khả năng dò ran gay cả hiện tượng rung máy nhẹ nhất xử lý kịp thời góc quay sao cho đem lại hình ảnh chân thưc, chất lượng nhất. Với tính năng này, bất kỳ độ nghiêng hay rung, khoảng cách lấy nét nào bạn vẫn ghi lại được những khuôn hình chân thực, sắc nét hơn lúc nào hết.

Ngoài những ưu điểm trên, máy quay Canon Pro còn có khả năng điều chỉnh hỉnh ảnh rất chi tiết như: chỉnh àu sắc, chi tiết màu da, điều chỉnh sắc độ, hỗ trợ mịn và phơi sang tự động. Máy quay Canon Pro mang đến cho bạn thế giới chân thực, sinh động đến từng chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm máy quay Canon Pro chưa? Hãy trang bị cho mình một chiếc máy quay
Canon Pro để làm bạn đồng hành cho những chuyến đi nhé. máy quay Canon Pro mang lưu giữ những khoảnh khắc kỳ diệu, chân thực tô điểm cho cuộc sống thêm muôn màu.