Máy photocopy Ricoh

(Có 36 sản phẩm)


 

Tin tức Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh mang thương hiệu nổi tiếng Ricoh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn bởi thiết kế sang trọng và sở hữu những ưu điểm, tính năng thông minh, nhanh nhẹn. Ưu điểm nổi bật của chiếc máy photocopy này đó tốc độ copy nhanh chóng, tiện lợi; thiết kế độc đáo khi có nhiều khay chứa, chức năng scan màu tốc độ nhanh, nó còn có một bộ nhớ lớn và kết nối mạnh mẽ, thông minh.
may photocopy ricoh
Máy photocopy Ricoh có thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại khi sở hữu kích thước vuông vức, vừa vặn, màu trắng tạo nên không gian sang trọng, ấn tượng cho căn phòng. Máy photocopy Ricoh rất thích hợp cho những văn phòng, hay công ty, phục vụ nhu cầu in ấn, photocopy của nhiều người. Đối với người làm nhân viên văn phòng hoặc học sinh, sinh viên thì không thể thiếu được chiếc máy photocopy này để photo tài liệu phải không nào.

Máy photocopy Ricoh không chỉ có thiết kế ấn tượng ở vẻ bề ngoài mà còn có thiết kế đặc biệt với các khay kệ đựng giấy, kéo trượt dễ dàng và vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, tiện lợi. Các ngăn kệ này xêps tầng, ăn khớp, kéo vào ra nhịp nhàng tạo nên sự đặc biệt và thích thú khi sử dụng. Với các ngăn kéo này, bạn có thể để giấy tờ, tài liệu để sẵn tại máy để dùng photo, in ấn nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều đấy. Hơn nữa, khay kệ này có diện tích khá rộng nên bạn có thể thoải mái sử dụng đấy ạ.

Máy photocopy Ricoh có tốc độ in ấn và copy rất nhanh lên đến trên 20 bản/phút. Máy còn có chức năng copy đa năng. Bạn cũng có thể vừa copy, vừa in giấy đen trắng hoặc giấy màu, ảnh màu vô cùng tiện lợi, phục vụ đắc lực cho công việc và học tập của gia đình bạn. Với máy photocopy Ricoh, bạn có thể thoải mái sử dụng để photo tài liệu, phục vụ học tập, thi cử và công việc tốt hơn, dễ dàng hơn.

Đa số các máy photocopy Ricoh có bộ nhớ ram rất lớn lên đến 160GB cho bạn không gian lưu trữ dữ liệu in ấn, copy giấy tờ rộng lớn, thoải mái hơn bao giờ hết. Máy còn có khả năng kết nối vô cùng thông minh cho để bạn chuyển dữ liệu từ USB khác qua máy in một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Máy photocopy Ricoh là giải pháp tin cậy, đúng đắn để bạn phục vụ công việc và học tập tốt hơn. Các cửa hàng Photocopy sử dụng máy photo này đều được nhiều khách hàng ưng ý và thích thú khi tìm đến.

Máy photocopy Ricoh còn có khả năng tự động đảo mặt bản sao vô cùng thông minh, nhanh nhẹn; đẩy nhanh quá trình Photocopy, tiện lợi hơn khi in ấn, copy giấy tờ, tài liệu. Với máy photocopy Ricoh, các bạn học sinh, sinh viên không phải tốn công sức, thời gian chờ hàng tiếng đồng hồ để tới lượt mình photo tài liệu thi cử, giấy tờ nữa.
may photocopy ricoh
Đặc biệt hơn, các loại máy photocopy Ricoh thế hệ mới còn có khả năng scan màu tốc độ cao mang đến lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Bạn có thể in ảnh màu, hay scan ảnh màu nhanh chóng mà lại đảm bảo chất lượng màu sắc, hình ảnh để có thêm được những tấm hình đẹp giống nhau, tiết kiệm được chi phí, tiền của chụp ảnh.

Máy photocopy Ricoh đang chiếm lĩnh thị trường nội địa và thế giới. Sản phẩm được nhiều cửa hàng chọn mua để phục vụ kinh doanh và in ấn. Máy photocopy Ricoh sẽ là lựa chọn đúng đắn, tin cậy cho gia đình bạn.